Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống khối trường học lần thứ IX, năm 2018

Thứ tư - 21/11/2018 15:42
Ngày 18/11, tại trường THPT Chuyên Sơn La, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao khối trường học. Tham gia ngày hội có các đoàn viên thanh niên đến từ 4 cơ sở đoàn gồm: Đoàn trường THPT Chuyên Sơn La, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Sơn La, Đoàn trường Trung cấp văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, Đoàn trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh. Tại ngày hội, 200 vận động viên tham gia thi đấu các môn như: Đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông... đã thu hút sự tham gia cổ vũ của nhiều đoàn viên thanh niên.
1a
Các vận động viên tích cực tham gia thi đấu trong ngày hội (Ảnh do tác giả cung cấp)
Trải qua 9 năm tổ chức, Ngày hội Văn hóa Thể thao khối trường học đã thực sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các trường học trên địa bàn tỉnh Sơn La.
2a
Kết thúc ngày hội các đoàn viên thanh niên cùng tham gia đốt lửa trại (Ảnh do tác giả cung cấp)
Kết thúc ngày hội, bên cạnh các hoạt động văn nghệ do các trường chuẩn bị, Ban Tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong ngày hội.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thảo

Nguồn tin: Tổ Văn - Tiếng Anh