“Ngày thứ Bảy tình nguyện” – hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Thứ bảy - 03/11/2018 17:55
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Chuyên Sơn La năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 11, sáng ngày 3/11/2018, toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Sơn La cùng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường đã tham gia hưởng ứng Chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện”.
Kết thúc tuần học bằng một hoạt động đầy ý nghĩa, toàn bộ khuôn viên trong nhà trường đã được các đoàn viên, thanh niên Chuyên Sơn La đã hăng hái tham gia tổng vệ sinh và thu gom rác thải nhựa (túi ni lông, vỏ hộp sữa...).
anh 1
Đoàn viên thu gom rác tại sân khu Nội trú của trường
Đoàn trường kết hợp với các thầy cô giáo chủ nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn các chi đoàn thực hiện công việc, trong thời gian tương đương 1 giờ học, các chi đoàn đã đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong nhà trường nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh trong trường, lớp học nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung – một vấn đề nóng của toàn nhân loại.
anh 2
Thu gom rác thải sau Nhà thi đấu thể thao
Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện” không chỉ giúp giáo dục học sinh trong nhà trường nhận thức được tầm quan trọng của môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn thúc đẩy mọi người có trách nhiệm trực tiếp đối với việc giữ gìn và xây dựng một môi trường trong sạch, không ô nhiễm ngay từ ngày hôm nay từ những điều nhỏ nhất.
anh 3
Học sinh khối 12 thu dọn khu vực Nhà Hiệu bộ

Tác giả bài viết: Lê Thị Thảo

Nguồn tin: Tổ Văn - Tiếng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay16,934
  • Tháng hiện tại792,713
  • Tổng lượt truy cập11,064,570
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Site liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây