Chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Chuyên

Thứ ba - 19/09/2017 06:17
Ngày 21/7/2017, Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 52/2017/NQ-HĐND về việc quy định chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Chuyên và các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Nghị quyết thể hiện sự quan tâm và là nguồn động viên lớn của chính quyền, nhân dân các dân tộc Sơn La đối với cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Chuyên và các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Chuyên mục PBGDPL giới thiệu toàn văn Nghị quyết này.
CS1CS12CS123

Nguồn tin: Chuyên mục PBGDPL