Góp ý dự thảo Nghị quyết HĐND tỉnh về sửa đổi NQ số 52/2017 của HĐND tỉnh

Thứ ba - 05/03/2019 16:08
Nghị quyết số 52/2017/NQ-HĐND ngày 21/7/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định về chính sách hỗ trợ học tập, giảng dạy đối với cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên và các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh.
Trong quá trình triển khai thực hiện chính sách, nhà nước đã ban hành một số chính sách ưu tiên cho học sinh dân tộc thiểu số rất ít người (La Ha) nên cần xem xét sửa đổi cho phù hợp.
Dự thảo dự thảo Nghị quyết HĐND tỉnh về sửa đổi NQ số 52/2017 của HĐND tỉnh được đăng trên trang tin của Trường THPT Chuyên (tập đính kèm dưới đây) để lấy ý kiến góp ý của CBVC, học sinh và phụ huynh học sinh.
Ý kiến cá nhân gửi về email của tổ trưởng, GVCN hoặc Trường THPT Chuyên (tại địa chỉ truongthptchuyensonla@gmail.comtrước ngày 11/3/2019 để tổng hợp, báo cáo Sở GD (các đ/c Tổ trưởng phải gửi mail tổng hợp ý kiến của CBVC trong tổ).
Trân trọng cảm ơn ý kiến góp ý của các đ/c CBVC, của học sinh và các vị phụ huynh học sinh.