Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV - diễn đàn sinh hoạt chuyên môn bổ ích của khối các trường THPT Chuyên miền núi phía Bắc

Thứ hai - 02/04/2018 02:44
100000000HT

                                       Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc - đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo khoa học năm 2018
Hội thảo có sự tham dự của hơn 350 đại biểu đến từ 18 trường thành viên (gồm 16 trường THPT chuyên thuộc các tỉnh khu vực Trung du - Miền núi phía Bắc, Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc và Trường THPT Hòn Gai (Quảng Ninh) và 4 trường quan sát viên (gồm trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình), Trường THPT Chuyên Hưng Yên (Hưng Yên), Trường THPT Chuyên Chu Văn An (Thái Nguyên), Trương THPT Nguyễn Quang Diệu (Đồng Tháp).
1000000HT
Đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Chuyên Sơn La do NGƯT Trần La Giang là Trưởng đoàn, đã tham gia đầy đủ các hoạt động của Hội thảo
Tham gia Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV của các trường THPT chuyên khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc nhằm giúp lãnh đạo, giáo viên được chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà trường; phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và hoạt động giáo dục toàn diện của trường trung học phổ thông chuyên. Các chuyên đề do các chuyên gia đầu ngành các môn học, cán bộ, giáo viên các trường chuyên viết và công bố tại Hội thảo là những tài liệu quý cho công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực của giáo viên trường THPT chuyên nói chung và của Trường THPT Chuyên Sơn La nói riêng.
Tại Hội thảo, các cán bộ, giáo viên phụ trách bồi dưỡng học sinh chuyên đã thảo luận, báo cáo chuyên đề, trao đổi, phản biện các chuyên đề đạt giải. Hội thảo cũng tập trung thảo luận, đề ra những phương hướng nhiệm vụ giải pháp cụ thể để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Trại hè trước yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, thể hiện tinh thần xây dựng, trách nhiệm, thẳng thắn, cầu thị, sáng tạo. Hội thảo cũng đã thống nhất được cấu trúc đề thi chuẩn bị cho các hoạt động tại Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV năm 2018 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2018 tại Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ./.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay32,579
  • Tháng hiện tại591,266
  • Tổng lượt truy cập9,750,066
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Site liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây