Kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 21:13

Theo danh sách, Đơn vị dự thi tỉnh Sơn La có 10 thí sinh (đều là học sinh của Trường THPT Chuyên) đoạt giải ở các môn Toán, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, cụ thể 01 giải Nhì (môn Ngữ văn), 05 giải Ba (môn Ngữ văn có 03 giải; môn Lịch sử 02 giải), 04 giải Khuyến khích (Toán, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh - mỗi môn 01 giải). Xin chúc mừng các bạn.

Kết quả thi chọn HSG quốc gia năm 2018 tuy chưa cao so với nhiều tỉnh khác, nhưng là một thành quả đáng khích lệ: Chất lượng giải một số môn ổn định, số lượng giải cao hơn các năm trước, đặc biệt có giải ở các môn trong những năm gần đây chưa có giải như Toán, Hóa học, Tiếng Anh. Quá trình chuẩn bị và tham dự kỳ thi năm nay cũng đã thể hiện sự cố gắng, quyết tâm lớn của học sinh các đội tuyển và thầy cô giáo trong nhà trường, đặc biệt là các thầy cô phụ trách và bồi dưỡng các đội tuyển. Tuy vẫn còn nhiều bạn học sinh chưa có kết quả như mong muốn, nhưng chắc chắn khi trải qua mỗi kỳ thi, các em đã được rèn luyện, bồi dưỡng những năng lực của bản thân, ý chí vượt lên chính mình trong phương pháp tư duy và sử dụng tri thức trong học tập hôm nay và tiếp tục làm chủ tri thức, xây dựng cuộc sống sau này.

Chân thành cảm ơn các bạn học sinh đã nỗ lực và quyết tâm trong kỳ thi năm nay và cảm ơn các thầy cô giáo phụ trách, bồi dưỡng đội tuyển đã dành tâm huyết, khắc phục nhiều khó khăn để tiếp tục góp phần gìn giữ và vun đắp truyền thống xây dựng và phát triển Trường THPT Chuyên Sơn La.
Mời thầy cô và các bạn xem danh sách chi tiết thí sinh đoạt giải (danh sách gồm 2 trang):

51 SonLa page2 image1
51 SonLa page2 image2