Thông báo thời gian học sinh đón xe đến trường sáng ngày 13/8/2018

Thứ sáu - 10/08/2018 01:09
- Tuyến 1: Cầu bản Cá – Đường Lò Văn Giá – Đường Chu Văn Thịnh – Cổng chợ Trung Tâm – Cổng Sở Giáo dục – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 2: Cổng Sở Giáo dục – Đường Chu Văn Thịnh – Tòa nhà Vietel – Trường THPT Chuyên Sơn La và ngược lại.
- Tuyến 3: Công An Thành phố - Trung tâm Văn hóa Tỉnh – Công an Tỉnh – Đường Tô Hiệu - Đường Nguyễn Lương Bằng – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 4:  Nhà văn hóa Bản Nà Coong – Ngã tư cầu Trắng – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 5: Cung Văn hóa Thiếu Nhi – Cổng Tỉnh đội – Khách sạn Sơn La – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 6: Trại trẻ mồ côi Huổi Hin – Đường Lê Đức Thọ - Đường 3/2 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Cổng Sở Giao thông – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 7: Đường Trường Chinh – Ngã Ba Quyết Thắng – Đường Trần Đăng Ninh – Trường THPT Chuyên Sơn La.
- Tuyến 8:  Khu Ngã Ba két nước – Đường Điện Biên – Tỉnh Đội.
- Tuyến 9: Cà phê Trung Nguyên - Ngã tư xe khách - Ngã ba Quyết Thắng - Trường Chuyên
Nhà trường thông báo để các GVCN thông báo tới toàn thể HS lớp chủ nhiêm biết thời gian để đón xe đúng giờ!

Nguồn tin: BGH