Thủ tục phát Bằng Tốt nghiệp

Thứ ba - 17/09/2019 04:25
1. Quy trình chung
Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ
Người được cấp bằng hoặc người được ủy quyền (sau đây gọi tắt là người đề nghị) chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định: Giấy CMND/Thẻ CCCD và Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (trường hợp ủy quyền).
Các biểu mẫu được đăng trên trang tin điện tử của trường (đính kèm theo nội dung từng thủ tục).
Người đề nghị nên liên hệ trước với người phụ trách để chủ động xếp lịch giải quyết hồ sơ phù hợp.
Bước 2. Nộp hồ sơ và giải quyết hồ sơ
- Người đề nghị xuất trình thẻ học sinh/Giấy CMND/Thẻ CCCD và Giấy ủy quyền (nếu có), nộp hồ sơ tại Văn phòng trường.
- Người phụ trách kiểm tra thành phần, tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ thực hiện quy trình giải quyết. Trường hợp người ký đi công tác, phải viết giấy hẹn cho người nộp hồ sơ theo quy định.
+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung cho đầy đủ.
Bước 3. Trả kết quả
- Người đề nghị kiểm trả lại kết quả giải quyết thủ tục hành chính, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu điều chỉnh lại cho đúng và ký vào sổ trả kết quả khi nhận.
- Trường hợp có giấy hẹn: Người nhận phải trả lại giấy hẹn và ký vào sổ trả kết quả.
2. Thủ tục phát bằng tốt nghiệp THPT
Trình tự Bước 1: Người đề nghị đến văn phòng trường, xuất trình Giấy CMND/Thẻ CCCD và Giấy ủy quyền (nếu có) cho người tiếp nhận tại Phòng 104 - Nhà A
Bước 2: Người phụ trách kiểm tra danh sách, đối chiếu giấy CMND, nếu hợp lệ thực hiện thủ tục phát bằng.
Bước 3: Người đề nghị kiểm tra thông tin trên bằng, ký vào sổ cấp phát bằng
Thời hạn giải quyết Thực hiện theo lịch cấp phát bằng: Các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần; giải quyết ngay khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Người phụ trách Nguyễn Cao Dư - Số điện thoại: 0948 971 976
Căn cứ Quy chế làm việc, quy định quản lý hồ sơ của Trường THPT Chuyên