Tổng hợp các mẫu túi giấy thương hiệu lớn độc đáo, sang trọng

Thương hiệu túi giấy Chanel
Thương hiệu túi giấy Chanel

Khám phá sự đa dạng và đẳng cấp của thế giới túi giấy từ các thương hiệu lớn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của các thương hiệu hàng đầu và dưới đây là một số mẫu túi giấy thương hiệu độc đáo và sang trọng để bạn tham khảo.

Túi giấy thương hiệu là gì?

Túi giấy thương hiệu là loại bao bì được làm từ giấy và thường được in các thông tin như logo, thương hiệu, hình ảnh và liên hệ của công ty lên bề mặt. So với việc sử dụng các loại túi bằng nhựa hay nilon có ảnh hưởng xấu đến môi trường, túi giấy thương hiệu được sử dụng phổ biến vì nó có nhiều ưu điểm đáng kể.

Với chất liệu giấy có thể tái chế và phân hủy tự nhiên, mang lại tính năng tiện dụng và thẩm mỹ cho người dùng. Do đó, túi giấy thương hiệu ngày nay trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng, không chỉ để đựng sản phẩm mà còn là một phần của chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: dịch vụ in túi giấy uy tín nhất Hà Nội

Túi giấy thương hiệu
Túi giấy thương hiệu

Những lợi ích khi sử dụng túi giấy thương hiệu riêng

Việc sử dụng túi giấy có in logo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu độc quyền mang lại nhiều lợi ích to lớn như sau:

  • Tiếp cận được với nhiều khách hàng: Túi giấy thương hiệu giúp tiếp cận với một lượng lớn khách hàng khi họ di chuyển cùng túi giấy. Tên hoặc logo thương hiệu trên túi giấy là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu, thu hút sự chú ý của người xung quanh và tạo ra sự tò mò về sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu.
  • Nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp: Logo thương hiệu là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và danh tiếng của doanh nghiệp. In logo lên túi giấy tạo ra một dấu ấn đặc biệt cho khách hàng và giúp họ nhớ đến thương hiệu mỗi khi họ sử dụng túi giấy này.
  • Xây dựng lòng tin với khách hàng: Việc in thương hiệu lên túi giấy là cách thể hiện chất lượng sản phẩm và cam kết của thương hiệu đối với khách hàng. Thiết kế túi giấy đẹp và sang trọng cùng với logo thương hiệu sẽ tăng cường lòng tin của khách hàng vào thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Chất liệu giấy được dùng làm túi giấy thương hiệu

Để giúp khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, dưới đây là một số gợi ý:

  • Giấy Kraft: Được làm từ chất liệu tái chế, có độ bền cao và khả năng chống nước tốt. Túi giấy Kraft thích hợp cho việc đựng thực phẩm, quà tặng và mua sắm. Xem thêm mẫu in túi giấy kraft: https://inalpha.com.vn/in-tui-giay-kraft/
  • Giấy Couche: Có giá thành rẻ và thường được sử dụng để in 2 mặt. Túi giấy Couche phù hợp cho các sản phẩm quần áo và trang sức.
  • Giấy Duplex: Có độ dày cao và cho hình ảnh in sắc nét. Túi giấy Duplex được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành hàng hóa.
  • Giấy Ford: Có độ bền tốt và thường được sử dụng trong các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm.
  • Giấy Bristol: Là dòng sản phẩm cao cấp, dày, xốp và độ mịn cao. Thường được sử dụng trong các lĩnh vực điện thoại và thời trang hàng hiệu.
  • Giấy Ivory: Có độ bền cao, thân thiện với môi trường và thích hợp cho việc đựng thực phẩm sống, thực phẩm chín và quần áo.
  • Giấy Mỹ Thuật: Thường được sử dụng trong các sản phẩm quà tặng cao cấp và có tính thẩm mỹ cao.
Chất liệu giấy Couche
Chất liệu giấy Couche

Các mẫu túi giấy thương hiệu sang trọng

Mẫu túi giấy thương hiệu khác nhau:

Mẫu túi giấy thương hiệu đa dạng
Mẫu túi giấy thương hiệu đa dạng
Túi giấy thương hiệu Food Lover
Túi giấy thương hiệu Food Lover
Thương hiệu túi giấy Sunshine
Thương hiệu túi giấy Sunshine
Mẫu túi giấy thương hiệu sáng tạo
Mẫu túi giấy thương hiệu sáng tạo
Túi giấy thương hiệu Louis Vuitton
Túi giấy thương hiệu Louis Vuitton
Thương hiệu túi giấy Chanel
Thương hiệu túi giấy Chanel
Mẫu túi giấy thương hiệu
Mẫu túi giấy thương hiệu
Mẫu túi giấy thương hiệu thời trang
Mẫu túi giấy thương hiệu thời trang
Thương hiệu túi giấy Merci
Thương hiệu túi giấy Merci

 

Chúng tôi đã tổng hợp những chất liệu và mẫu mã của túi giấy thương hiệu cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho công cuộc thiết kế riêng túi giấy cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi gợi ý cho bạn là In nhanh SHD. Cuối cùng hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*