Những lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín mà bạn nên biết

Lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín
Lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín

Thiết bị trình chiếu máy chiếu ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Như là phục vụ công việc hay là các loại giải trí. Từ đó mà nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày một tăng lên. Có cầu ắt sẽ có cung vì khi đó các công ty và các đơn vị mở thêm dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín ngày càng nhiều. Do vậy bạn dễ dàng tìm kiếm trong vô vàn công ty có dịch vụ cho thuê thuê máy chiếu nhưng bạn đã biết thuê máy chiếu ở đâu chất lượng chưa?

Những lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín

Lợi ích khi thuê máy chiếu

Tính về chi phí: Thông thường thì các loại máy chiếu có giá thành khá cao. Do đó, nếu như ta  thuê màn chiếu, thuê máy chiếu giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí. Và sẽ không tốn tiền bạc, thời gian và công sức để bảo dưỡng định kỳ máy.

Ngoài ra, các chương trình hoạt động về sự kiện đều có những  tính chất khác nhau. Do đó, mục đích sử dụng cũng rất khác nhau. Việc thuê ngoài giúp cho bạn chủ động lựa chọn được các loại máy chiếu cũng như màn hình chiếu phù hợp sử dụng cho chương trình.

Hơn nữa, thuê máy chiếu uy tín sẽ không mất công trong việc lắp đặt, vận chuyển thiết bị và các phụ kiện đi kèm. Nhân viên kỹ thuật bên dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đồng thời sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và nhanh chóng hỗ trợ khi gặp phải sự cố.

Lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín
Lợi ích khi thuê máy chiếu uy tín

Tư vấn chọn thuê máy chiếu uy tín phù hợp nhất

Lựa chọn máy như thế nào để có thể hoạt động tốt nhất được nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn được mẫu máy phù hợp.

Công nghệ trình chiếu

Hiện nay, hầu hết các máy chiếu đều được dùng công nghệ LCD hoặc là một chip công nghệ Texas Instruments DLP (Digital Light Projection). Nó kết hợp với nguồn ánh sáng laser, LED, hoặc LCOS (tinh thể lỏng trên silic). Loại máy chiếu DLP single-chip này có chất lượng hình ảnh xuất sắc tuy nhiên lại đôi khi bị phụ thuộc vào hiệu ứng cầu vồng.

Do vậy, nếu như thuê máy chiếu thì giá tiền cũng sẽ rẻ hơn so với các loại máy công nghệ khác. Với công nghệ máy chiếu LCD thì lại miễn nhiễm với hiệu ứng này. Vì vậy, công nghệ LCD chính là một lựa chọn phù hợp hơn đối với người dùng không thích hiệu ứng cầu vồng. Và giá thành cũng sẽ đắt hơn một chút. Nếu để ý bạn sẽ thấy khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín khá quan tâm đến công nghệ trình chiếu khi thuê.

Độ phân giải

Hình ảnh khi trình chiếu có được độ trong như thế nào. Tất cả sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của máy chiếu. Hiện nay, độ phân giải chính là điểm ảnh (pixel) theo đơn vị tính bao gồm các chuẩn sau: UXGA (1600×1200); SVGA (800×600); XGA (1024×768); SXGA (1280×1024). Thêm vào đó giá của máy chiếu này sẽ càng cao khi độ phân giải càng lớn. Cho nên khi thuê máy chiếu uy tín hãy hỏi rõ dòng sản phẩm có độ phân giải như thế nào nhé!

Màn hình

Màn hình cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên quan tâm khi thuê. Khi chọn màn hình máy chiếu thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Ánh sáng xung quanh.

Khoảng cách từ màn hình cho đến máy chiếu.

Góc đặt và không gian đặt các loại máy chiếu, màn hình chiếu.

Thay vì chiếu trên tường thì bạn còn có thể chọn các loại màn chiếu chuyên dụng. Nó dành cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau để có được độ sáng và hình ảnh tốt nhất. Nhiều công ty cho thuê máy chiếu uy tíni tư vấn khá kỹ về loại màn hình cần dùng này. Do đó bạn có thể liên hệ mà nhờ hỗ trợ.

Độ tương phản

Để biểu diễn được độ tương phản. Người ta sẽ dựa vào tỉ số ở giữa vùng tối nhất và vùng sáng nhất của hình ảnh. Đó còn được gọi là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu đã tạo ra được. Có thể chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có thể có hình ảnh trong. Không gian ánh sáng càng cao thì tương đương độ tương phản của màn phải càng cao.

Ống kính

Kích cỡ ống kính sẽ cần chọn phụ thuộc vào diện tích của căn phòng được đặt máy chiếu. Ngoài ra, khi chọn ống kính bạn cũng nên quan tâm đến chỉ số bù góc vuông. Đây là một chỉ số biểu thị các khả năng định hướng luồng sáng. Với mục đích giúp máy chiếu và màn ảnh vuông góc với nhau.

Lưu ý: Vị trí đặt máy càng linh hoạt khi mà chỉ số góc bù càng lớn.

Độ sáng

Độ sáng của một máy chiếu tốt nhất nên nằm ở trong khoảng từ 650 lumen đến 5000 lumen. Nó tùy thuộc vào diện tích căn phòng và cũng như lượng người mà bạn chọn được độ sáng thích hợp.

Độ sáng của máy chiếu sẽ được đo bằng ANSI lumen.

Khả năng kết nối

Thuê máy chiếu uy tín để sử dụng nhất định thì không thể không kiểm tra khả năng kết nối của máy. Và đặc biệt là khi bạn cần kết nối máy với các nguồn tín hiệu khác ngoài MTXT.

Những lưu khi khi thuê máy
Những lưu khi khi thuê máy

Tóm lại

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Đây là một nơi cung cấp dịch vụ uy tín cung cấp thông tin về các dòng máy chiếu hiện có và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể liên hệ với thông tin liên lạc sau.

  • Địa chỉ : Số 26 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai , Thanh Xuân , Hà nội
  • SĐT: 0902117225 – 0916389626
  • Email: maychieuminhtan@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*