Dịch vụ thành lập công ty ở Singapore uy tín | Công ty luật Khánh An

Singapore là một trong những đất nước phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á. Đất nước này thu hút khá nhiều nhà đầu tư từ khắp thế giới đến đây đầu tư kinh doanh. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư từ Việt Nam cũng đang nhắm đến thành lập công ty ở Singapore. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề làm thủ tục hồ sơ pháp lý thành lập công ty tại Singapore.

Thành lập công ty ở Singapore
Thành lập công ty ở Singapore

Trong nội dung bài viết này mình sẻ cho các bạn về các thông tin cần thiết liên quan đến việc đăng ký thành lập công ty ở Singapore. Cũng như sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại nước Singapore.

Tại sao bạn nên thành lập công ty tại Singapore?

Có thể nói đất nước Singapore là một đất nước phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á. Nơi đây cũng là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư. Để thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Singapore, chính phủ nước này đã có những chính sách ưu đãi về thuế cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những chính sách ưu đãi mà chính phủ Singapore áp dụng cho nhà đầu tư nước ngoài nhé!

Tại sao bạn nên thành lập công ty tại Singapore?

Trong thời gian 3 năm đầu đi vào hoạt động với 100.000 SGD lợi nhuận đầu tiên sẽ được miễn thuế 75%, với 100.000 SGD lợi nhuận kế tiếp sẽ được miễn thuế 50%. Kể từ 201.000 SGD trở lên doanh nghiệp sẽ phải chịu thuế theo quy định thuế thu nhập doanh nghiệp là 17%.

Từ  năm thứ 4 trở đi với 10.000 SGD lợi nhuận đầu tiên sẽ được miễn thuế 75%, với 190.000 SGD lợi nhuận tiếp theo doanh nghiệp được miễn thuế 50%.

Tuy nhiên, để được hưởng những ưu đại hấp dẫn trên thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết sau đây.

  • Số cổ đông phải ít hơn 20.
  • Ít nhất 1 cổ đông là cá nhân nắm giữ 10% trên tổng số cổ phần của công ty.
  • Phải thành lập tại Singapore.
  • Phải là công dân chịu thuế tại Singapore.

Dịch vụ thành lập công ty ở Singapore

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Singapore nhưng vẫn chưa biết nên thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo qua công ty luật Khánh An. Khánh An là một trong những văn phòng luật sư uy tín chuyên hỗ trợ mở công ty tại Singapore được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thủ tục hồ sơ đăng ký thành lập công ty ở Singapore tin chắc Khánh An sẽ giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Singapore thì có thể liên hệ với Khánh An theo số 02466.885.821 – 096.987.7894 để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào website https://khanhanlaw.com/ để có thể xem thêm nhiều thông tin về luật khác.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao nên chọn công ty luật Khánh An?

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên chọn Khánh An hỗ trợ đăng ký thành lập công ty ở Singapore.

  • Khánh An là công ty luật uy tín, lâu năm được nhiều người biết đến.
  • Chi phí thực hiện đăn ký tại Khánh An phù hợp, cạnh tranh.
  • Đội ngũ luật sư am hiểu giấy tờ thủ tục đăng ký sẽ giúp bạn thành lập công ty  nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của Khánh An, hy vọng với những gì mình vừa chia sẽ có thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*