Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC cấu tạo và cách dùng?

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC - Dandat.Flex

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là loại sản phẩm ống luồn dây điện sử dụng thép làm thành phần chính nhưng được bọc bên ngoài một lớp nhựa PVC mỏng giúp bảo vệ ống thép không bị han gỉ trong môi trường khắc nghiệt như ẩm ướt, nắng mưa

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là gì?

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là loại ống nối mà phần ruột bên trong được làm bằng thép mạ kẽm bên ngoài và được bọc một lớp vỏ nhựa PVC, nhiệm vụ là bảo vệ các đường dây dẫn điện, từ trường, … Ống ruột gà PVC lõi thép. ruột có cấu tạo xoắn đơn giản liên kết với nhau, giúp ống dễ dàng uốn cong theo nhiều dạng, ống chịu được nhiệt độ cao, bên ngoài bọc PVC chống tĩnh điện đặc biệt hữu ích trong việc giảm cháy nổ, bị động vật cắn hoặc bị hư hỏng do ma sát với đồ vật.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC hoạt động tốt cho nhiều nguồn nước, khí, hơi, … sử dụng tốt trong các hệ thống điện ngầm, hệ thống nhiệt ẩm, hệ thống ngoài trời, … Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất từ nước ​​lớn như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, … và được phân phối rộng rãi trên các tỉnh thành Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC chính hãng

Cấu tạo và cách dùng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Cấu tạo của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa 

Cấu tạo của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tương đối đơn giản, chủ yếu bao gồm hai phần sau:

  • Ống lõi thép làm bằng thép cacbon mạ kẽm với nhiều mối nối xoắn, mềm dẻo dễ uốn cong …
  • Vỏ nhựa PVC được làm từ chất liệu PVC, trọng lượng nhẹ, bền, không thấm nước, điện, …

Cách dùng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC sử dụng khá đơn giản, tùy theo độ dài của đường dây mà bạn có thể lựa chọn loại ống cho phù hợp, chỉ cần luồn dây dẫn vào ống, để hở cả hai đầu dây. Luồn các đầu của ống, sau đó cố định ống bằng dây và bạn đã sẵn sàng để đi.

Ưu điểm của sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Các loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC kể trên đều có đặc điểm chung là có độ đàn hồi, mềm mại và đàn hồi cao, không cần dùng dụng cụ bẻ ống như các loại khác.

Có khả năng chịu nhiệt, chống cháy và va đập, ngoài ra, ống còn có tuổi thọ dài hơn và có khả năng chịu nước cực tốt

ống ruột gà lõi thép

Quy cách đóng gói 50m/cuộn tương đối dài giúp giảm chi phí cho người sử dụng và hạn chế việc mua thêm phụ kiện để tăng chiều dài của ống.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mềm có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả những nơi dễ cháy, nổ, ẩm ướt, ăn mòn…

Là một thiết bị chuyên dụng để luồn dây và vỏ cáp với khả năng bảo vệ cực tốt, ống ruột gà lõi thép không thể thiếu trong hệ thống lưới điện công trình và công nghiệp hiện nay.

Các loại ống ruột gà lõi thép nhọc và không bọc nhựa PVC hiện nay

Theo chất liệu sơn phủ bên ngoài, có thể chia ống ruột gà lõi thép chống cháy thành các loại sau:

Ống ruột gà lõi thép không tráng: chỉ có lõi thép xoắn với cấp bảo vệ IP 40

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa: Là loại ống nhựa PVC được phủ bên ngoài lõi thép, cấp độ bảo vệ là IP 67.

Ống ruột gà lõi thép chống thấm: Ống được phủ một lớp chống thấm, cấp bảo vệ là IP 67

Ống ruột gà lõi thép bọc inox: Loại dày nhất, có lớp nhựa bao quanh lõi thép và lớp inox 304. Loại ống này cũng có cấp bảo vệ IP 67.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

  • Dùng để bảo vệ thiết bị, dùng cho ngành xây dựng, dùng để luồn dây điện, cuộn dây, nhà máy, phân xưởng, hệ thống dây điện, …
  • Ứng dụng tốt trong các hệ thống ngầm, nước, dầu, hệ thống ngoài trời, hệ thống điện, …
  • Trong hệ thống khí độc, chữa cháy ngạt, …
  • Được ứng dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực liên quan khác.

Báo giá sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có nhiều loại, có đường kính, độ dài khác nhau, chất liệu ống khác nhau, xuất xứ khác nhau nên giá thành của ống ruột gà lõi thép PVC cũng khác nhau. Bạn nên chọn loại ống ruột gà phù hợp nhất với hệ thống đang muốn sử dụng của chính mình mình. Có thể xem thêm chi tiết tại: Dandat.Flex hoặc liên hệ qua số hotline 0862 618 918 để được tư vấn trực tiếp rõ ràng, nhiệt tình mà hoàn toàn miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*