Hóa chất giặt ủi là gì? các loại hóa chất giặt ủi phổ biến hiện nay

Hóa chất giặt ủi là gì? các loại hóa chất giặt ủi phổ biến hiện nay
Hóa chất giặt ủi là gì

Hóa chất giặt ủi là gì, gồm có những loại nào, chúng có vai trò quan trọng như thế nào đối với chúng ta, nên mua ở đâu uy tín nhất hiện nay. Các bạn hãy đọc qua phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích rõ về những vấn đề trên.

Hóa chất giặt ủi là gì

Hóa chất giặt ủi là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay, nó có chức năng tẩy sạch vết bẩn dính trong quần áo, làm mềm vải, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mặc đồ, không chỉ thế còn đem đến một mùi hương vô cùng dịu nhẹ, đem đến một cảm giác thoải mái mỗi khi ngửi mùi hương trên quần áo mà bạn đang mặc.

Hóa chất giặt ủi là gì? các loại hóa chất giặt ủi phổ biến hiện nay
Hóa chất giặt ủi là gì

Mỗi loại quần áo đều có loại vải khác nhau nên tùy vào từng loại vải của quần áo bạn mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, để đem lại hiệu quả tốt nhất khi giặt ủi, như thế sợi vải cũng không bị ảnh hưởng hay hư hỏng gì.

Xem thêm: Dung dịch phun khử khuẩn không khí.

Các loại hóa chất giặt ủi phổ biến

Quy trình giặt ủi công nghiệp thường có 7 bước tiến hành, tương ứng với mỗi bước sẽ sử dụng 1 loại hóa chất khác nhau cho phù hợp với công đoạn đó. Sau đây các loại hóa chất cần sử dụng trong quá trình giặt ủi.

Kiềm có tác dụng làm tan rã phân hủy vết bẩn dính trên vải, trung hòa các vết bẩn có tính axit, đối với các loại dầu mỡ thì cần sử dụng một lượng lớn kiềm.

Hóa chất giặt ủi là gì? các loại hóa chất giặt ủi phổ biến hiện nay
Các loại hóa chất giặt ủi phổ biến

Bột giặt có tác dụng trực tiếp lên các vết bẩn, từ đó cuốn sạch tất cả vết bẩn ra khỏi vải.

Chất tẩy trắng có tác dụng chính là làm sạch các vết bẩn có màu dính trên từng sợi vải, từ đó giúp cho sợi vải trở nên sáng hơn.

Chất trung hòa giúp trung hòa lượng kiềm có trong vải nhờ vào tính axit của nó, bởi vì lượng kiềm có thể gây ra vàng vải và gây dị ứng da cho người mặc.

Chất làm mềm vải thường được sử dụng ở công đoạn cuối cùng, khi cho chất trung hòa vào nhầm đem lại sự mềm mại vốn có của vải.

Trên đây là một số chất cơ bản cần phải có trong quá trình giặt ủi công nghiệp, để biết rõ hơn về các loại hóa chất này thì các bạn hãy đến website theonecleantech.com.vn để xem thêm các loại hóa chất này.

Địa chỉ mua hóa chất giặt ủi uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp các loại hóa chất giặt ủi, nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín. Bởi có nhiều cơ sở vì mục đích trục lợi mà đã làm ăn gian dối, chuyên ban các sản phẩm kém chất lượng, hết hạn cho người dùng. Khiến cho nhiều người sau khi mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng này đã gành phải một số tác hại như dị ứng da, vàng và hư vải…

Chính vì thế để mua một sản phẩm chất lượng, chính hãng và một mức giá hợp lý thì các bạn hãy đến The One Cleantech, đây là một địa chỉ uy tín chuyên bán các sản phẩm hóa chất giặt ủi uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*