Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói mang lại

Hiện nay, các dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói với chi phí thấp xuất hiện ngày một nhiều và mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích và hiệu quả. Ví dụ như tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực cũng như đảm bảo tính an toàn và tăng tính bảo mật…

Nếu như các bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thì hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói qua bài viết này nhé.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói:

Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ

Đối với những ai đang làm kinh doanh thì việc tiết kiệm được bao nhiêu chi phí là tốt bấy nhiêu chi phí đó đặt biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để kinh doanh và tuyển kế toán có trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt thì sẽ rất khó khăn.

Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này thì các doanh nghiệp nên suy nghĩ và đưa là lựa chọn sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói bên ngoài để tiết kiệm được chi phí và bảo đảm được tiến độ công việc. Những chi phí mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói:

  • Chi phí để tuyển dụng và đào tạo kế toán.
  • Chi phí chi việc chi trả lương, Bảo hiểm xã hội, BHYT, khen thưởng, trợ cấp, hệ thống điều hành phòng ban kế toán.
  • Các khoản chi phí đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống máy tính cùng bàn ghế cho nhân viên như: máy in, máy hủy tài liệu, điện, nước và các phần mềm kế toán…

Mỗi tháng doanh nghiệp chỉ mất từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho việc thuê dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, thay vì tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng để thuê một nhân viên kế toán.

Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ

Khi các bạn thuê dịch vụ báo cáo thuế trọn gói thì những đơn vị cho thuê sẽ cung cấp người có nhiều kinh nghiệm và thành thạo trong công việc đến để thống kê và giải quyết các khó khăn hay các vấn đề nảy sinh sẽ diễn ra trong quá trình kế toán một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, việc bạn dùng dịch vụ kế toán cũng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian để đào tạo công việc cho nhân viên kế toán mới. Không mất thời gian tìm kiếm, đăng tin tuyển dụng sẽ làm mất nhiều thời gian. Không làm gián đoạn công việc lúc nhân viên cũ để lại bởi lẽ những viên chức làm dịch vụ sẽ tiếp nhận công việc bất cứ lúc nào mà khi doanh nghiệp cần và cho kết quả một cách nhanh chóng nhất, nắm bắt kịp thời tình hình của doanh nghiệp cũng như các quy trình mới của pháp luật.

Đối tượng phải nộp thuế GTGT

Các sổ sách đảm bảo đúng thời hạn, đúng luật, đúng quy trình

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp thì các dịch vụ báo cáo thuế trọn gói còn đảm bảo chất lượng sổ sách đúng luật và đúng quy trình theo yêu cầu của pháp luật. 

Bạn nên lưu ý và dù công ty nhỏ hay lớn đều đòi hỏi sự kỹ càng và độ xác thực cao trong việc thống kê và báo cáo thuế, dù kế toán của doanh nghiệp có thường xuyên cập nhật sổ sách và báo cáo thường xuyên đi nữa thì việc sai sót là không thể tránh khỏi. 

Do vậy, việc lựa chọn các dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là điều mà rất nhiều doanh nghiệp nên lựa chọn vì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo cập nhật kịp thời và nhanh chóng cũng như chuẩn xác thông tư và nghị định luật thuế mới cho doanh nghiệp.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói mang lại.

>>> Xem thêm dịch vụ báo cáo thuế quý

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*