Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc

Từ những con cá giàu đạm dưới đại dương, con người bắt mang về. Qua hàng chục thế hệ, cha ông chúng ta đã tìm ra những công thức bí truyền để sản xuất ra những giọt nước mắm ngon nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc ở bên dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất có thể gói gọn trong 3 bước:

  1. Đánh bắt cá cơm.
  2. Ướp cá với muối và một số thành phần khác.
  3. Chờ đủ tháng đủ ngày để nước mắm ra lò.

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc được đánh bắt ở đâu?

Ngoài biển chứ ở đâu!

Cá cơm làm nước mắm

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc là món quà mà thiên nhiên ưu đãi cho vùng biển ngư trường Tây Nam Vịnh Thái Lan của Việt Nam.

Các con cá cơm tươi ngon, nhỏ nhắn nhưng qua bàn tay và khối óc của người dân nơi đây, cái cá này đã khiến nên thương hiệu nước mắm thơm ngon và nức tiếng khắp năm châu bốn bể. khiến cho nên nhãn hiệu nước mắm Phú Quốc nức tiếng Hiện tại.

Cá cơm cung cấp nước mắm Phú Quốc tại đảo ngọc này, sống cùng với người dân nơi đây qua hơn 200 năm lịch sử khiến cho nghề nước mắm mà không 1 chiếc cá nào có thể vượt qua. Trải qua biết bao nhiêu thế hệ, trải qua biết bao năm biến cố của đời người. Cá cơm khiến nguyên liệu cung cấp nước mắm Phú Quốc chính là nhân chứng thời gian cho một nét đẹp văn hóa của ẩm thực quốc gia. Đi vào lòng các người con xa xứ, và làm cho lưu luyến biết bao du khách tới hòn đảo này.

Cá cơm thường được đánh bắt tại ngư trường Tây Nam Vịnh Thái Lan

Phân chiếc cá cơm cung cấp nước mắm Phú Quốc chất lượng

Theo kinh nghiệm hơn 200 năm làm nghề nước mắm gia truyền của nhà cỗ ván nước mắm Phú Quốc Phú Hà. Thì các cái cá cơm sau đây, sẽ cho chất lượng nước mắm thơm chất lượng, và xuất sắc nhất:

– Cá cơm than;

– Cá cơm đỏ;

– Cá cơm sọc tiêu

– Cá cơm phấn chì.

Là 4 cái cá cơm cung ứng nước mắm Phú Quốc chất lượng, mặn mà nhất, hoàn hảo nhất đã khiến nên sự lừng danh của nhãn hiệu nước mắm nơi đây

những loại cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc

Và đặc biệt, những con cá cơm thân nhỏ nhắn, nhấp nhánh này, loại nguyên liệu cá cơm khiến nên sản phẩm nước mắm Phú Quốc nào ngon nổi tiếng trứ danh này được đánh bắt tại Vịnh Thái Lan của Kiên Giang là đảm bảo chất lượng nhất.

Thương hiệu nào dùng cá cơm cung cấp nước mắm Phú Quốc 100% ngon tại Việt Nam

Hiện nay, tổ chức cung ứng nước mắm Phú Quốc Phú Hà là tổ chức đã sử dụng 100% vật liệu cá cơm để sản xuất nước mắm Phú Quốc ngon và chuẩn vị, được người tiêu dùng tin yêu nhất trên thị trường.

Sản phẩm nước mắm cá cơm tại các đại lý nước mắm Phú Quốc Phú Hà tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất chất lượng nghiêm nhặt, đạt tiêu chuẩn bảo hộ tem chỉ dẫn địa lý của Liên Minh Châu Âu.

>>> Tham khảo: chỉ dẫn bí quyết pha nước mắm bánh xèo thơm ngon chuẩn vị

Quy trình dùng cá cơm cung cấp nước mắm Phú Quốc của Phú Hà

– Cá cơm cung cấp nước mắm Phú Quốc Phú Hà được đánh bắt tại ngư trường Tây Nam của biển đảo.

– Cá cơm khiến cho nguyên liệu cung ứng nước mắm Phú Quốc được chiếc bỏ tạp chất, cá tạp ngay trên tàu vừa đánh bắt.

– Cá cơm sẽ được rửa và khiến cho sạch 100% bằng nước biển ngay sau lúc đánh bắt.

– Cá sẽ được ướp muối biển và ủ chượp ngay trên tàu đánh bắt để đảm bảo được sự tươi ngon của cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc.

Nhà thùng sản xuất nước mắm

– Cá sẽ được ủ trong săng gỗ từ 12 đến 18 tháng ngay sau lúc vào đất liền. quá trình ủ đảm bảo tiêu chuẩn: sạch sẽ, không ruồi muỗi, bọ, chuột, gián, không hóa chất côn trùng,… Đảm bảo được độ tự nhiên 100%.

– Tiến hành chiết rót và đóng gói vào chai nhựa hoặc chai thủy tinh tại Phú Quốc.

– giai đoạn sản xuất này được kết hợp một phương pháp ăn nhịp, đảm bảo được độ tươi của cá, độ sạch sẽ của môi trường và cho ra chất lượng nước mắm hoàn toàn khi không 100%.

Nhà hòm nước mắm Phú Quốc Phú Hà

giả dụ ai đã từng một lần thưởng thức vị nước mắm của Phú Hà sẽ cảm nhận được vị ngọt, vị ngon của từng giọt trên đầu lưỡi. Bạn sẽ cảm nhận được ái tình dạt dào của các đầu bếp trong gia đình mình dành cho bạn qua từng bữa ăn hàng ngày. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị quê hương luôn kề cận dù đi bất cứ nơi đâu.

Doanh nghiệp Phú Hà dùng cá cơm phân phối nước mắm Phú Quốc 100% có phổ biến chiếc sản phẩm nước mắm truyền thống bất chợt, sẵn sàng chuyên dụng cho bạn ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang phân vân không biết mua nước mắm Phú Quốc ở đâu, hãy vào liên kết trên nhé!

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc Phú Hà cho vị ngon tuyệt hảo

Để thưởng thức nước mắm thuần chất, truyền thống của nước mắm cá cơm Phú Quốc Phú Hà, vui lòng địa chỉ thông báo bên dưới để được hướng dẫn.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://nuocmamphuha.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*