Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhanh chóng đơn giản

Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm và bạn cần tìm một đơn vị uy tín để giúp bạn làm công bố mỹ phẩm. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan đến việc công bố sản phẩm cũng như giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm công bố mỹ phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Giấy công bố mỹ phẩm là gì?

Đối với các mặt hàng mỹ phẩm thì trước khi bắt đầu kinh doanh, cung cấp sản phẩm cho khách hàng thì bạn cần phải thực hiện đăng ký công bố mỹ phẩm.

Giấy công bố mỹ phẩm (hay còn được gọi là “phiếu công bố mỹ phẩm”, “giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm”) là một văn bản được cơ quan có thẩm quyền cấp cho đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh mỹ phẩm sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Tùy loại mỹ phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu mà giấy công bố mỹ phẩm sẽ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tương ứng. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu thì Cục Quản lý dược – Bộ Y tế sẽ chịu trách nhiệm quản lý. Còn đối với mỹ phẩm được sản xuất trong nước thì Sở Y tế nơi bạn đặt nhà máy sản xuất sẽ là cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm cấp giấy công bố mỹ phẩm.

Thủ tục công bố mỹ phẩm

Thủ tục đăng ký mỹ phẩm nhìn chung không quá phức tạp, bao gồm một số bước cơ bản sau mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc đăng ký công bố mỹ phẩm. Về danh sách hồ sơ cần thiết thì các bạn có thể tham khảo thêm Điều 4 Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết, bạn tiến hành nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tùy vào loại mỹ phẩm là nhập khẩu hay sản xuất trong nước mà sẽ có cơ quan thẩm quyền phụ trách cấp giấy công bố mỹ phẩm tương ứng.

Bước 3: Cán bộ phụ trách tiếp nhận hồ sơ, viết phiếu biên nhận và hẹn ngày lấy kết quả hồ sơ.

Bước 4: Trong khoảng từ 5 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Cơ quan có thẩm quyền phụ trách xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp giấy công bố mỹ phẩm cho bạn. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì cơ quan có thẩm quyền sẽ gửi thông báo hồ sơ không hợp lệ bằng văn bản và nêu rõ lý do vì sao hồ sơ không được cấp phép.

Bước 5: Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy công bố mỹ phẩm cho đơn vị kinh doanh nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm.

Mình vừa trình bày cho các bạn 5 bước thủ tục xin cấp giấy công bố mỹ phẩm. Nếu như các bạn không có thời gian để thực hiện làm giấy công bố mỹ phẩm thì có thể nhờ bên dịch vụ thứ ba để họ thay abn5 thực hiện.

Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhanh chóng

Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhanh chóng

Nếu bạn đang cần hỗ trợ dịch vụ làm công bố mỹ phẩm thì có thể tham khảo qua công ty luật Khánh An. Khánh An là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội chuyên tư vấn, thực hiện các vấn đề giấy tờ, thủ tục đăng ký công bố mỹ phẩm.

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, tin chắc sẽ giúp bạn thực hiện việc công bố mỹ phẩm nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN
Địa chỉ: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 02466.885.821 – 02466.885.821
Email: info@khanhanlaw.net
Website: https://khanhanlaw.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*