Bí quyết giúp bạn chọn trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM

Ở TPHCM hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm dạy IELTS cho bạn lựa chọn nhưng bạn không biết trung tâm nào mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, đảm bảo được đầu ra,… đã gây rất nhiều khó khăn cho các bạn khi muốn theo học IELTS. Hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu những bí quyết giúp bạn lựa chọn trung tâm dạy IELTS tốt nhất TPHCM nhé.

Bí quyết giúp bạn chọn trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM

Để học lựa chọn được trung tâm phù hợp cho mình thì bạn không nên bỏ qua các bí quyết giúp bạn chọn trung tâm dạy IELTS tốt nhất dưới đây nhé

Lựa chọn vị trí của trung tâm

Vị trí của trung tâm dạy IELTS đến nơi ở của bạn hay nơi bạn làm việc rất quan trọng, nếu như vị trí của trung tâm cách xa với nhà bạn hay nơi bạn làm việc sẽ làm mất thời gian di chuyển của các bạn và do phải đi xa để học có thể sẽ làm mất đi ý chí quyết tâm học của các bạn. Vì vậy nên chọn những trung tâm ở gần nơi bạn ở hay công ty của các bạn, khoảng cách phù hợp nhất là từ 3km – 4km.

Khóa học IELTS cấp tốc dành cho người đã nắm vững tiếng Anh từ trước

Đội ngũ giảng viên

Trong suốt quá trình các bạn luyện thi IELTS, ngoài tự học, sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi những giảng viên sẽ là người bên cạnh chúng ta, giải quyết những vấn đề khó khăn mà chúng ta gặp phải trong quá trình học.

Do đó khi tìm hiểu về một trung tâm dạy IELTS nào, điều đầu tiên các bạn nên tìm hiểu chính là đội ngũ giảng viên của trung tâm đó. Ngoài việc giảng viên có những bằng cấp, chứng chỉ thì kinh nghiệm giảng dạy và khả năng truyền đạt của giảng viên đó cũng rất quan trọng.

Ở một trung tâm giảng dạy tốt, chất lượng thì đội ngũ giảng viên của họ phải đa dạng. Chắc hẳn mọi người ai cũng biết, việc học tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn hơn, giao tiếp nhạy bén và linh hoạt hơn. Từ đó ngày càng nâng cao khả năng của mình hơn.

Đối với các giảng viên người Việt Nam, họ là những người đi trước, là người từng trải vì thế trong lúc giảng dạy các bạn, họ sẽ biết được các bạn đang gặp phải vấn đề gì, từ đó giúp các bạn vượt qua những vấn đề đó.

Tối nhất là trong quá trình học các bạn nên lựa chọn đan xen giữa giảng viên người bản xứ và người Việt để giúp cho việc học và rèn luyện các kỹ năng của các bạn tốt hơn.

Lớp học IELTS dành cho các bạn sinh viên

Lộ trình học tập

Hiện nay, với những bạn có nền tảng tiếng Anh vững vàng đã chọn những khóa học IELTS cấp tốc, khóa học chỉ với vài thành viên nên quá trình học được rút ngắn tối đa. Ngược lại với những bạn đã mất gốc tiếng Anh thì không nên chọn các khóa học đó, với quá trình học ngắn sẽ không mang lại cho các bạn lợi ích gì mà còn làm cho các bạn mất thêm thời gian khi học.

Học phí

Các bạn nên dựa vào lộ trình học phương pháp học để xem xét mức học của các khóa học do trung tâm đưa ra, ngoài ra các bạn cũng nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn khóa học phù hợp nhé.

Các trung tâm IELTS tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm IELTS uy tín, chất lượng tại TPHCM cho bạn lựa chọn. TOEIC IELTS HUY TRINH cũng là một trong những trung tâm đó, với đội ngũ giảng viên chất lượng và dày dặn kinh nghiệm, lộ trình học lập được xác định rõ ràng và đảm bảo chất lượng đầu ra cho bạn… những điều này đã được rất nhiều bạn đến học và cho những nhận xét tích cực về trung tâm.

Nếu như các bạn còn thắc mắc gì liên quan đến khóa học như: chi tiết học phí, thời gian học… hãy liên hệ Hotline: 028.2253.2007 để được trung tâm hỗ trợ và tư vấn nhé.

Xem thêm: Học phí anh ngữ Huy Trịnh https://toeichuytrinh.com/hoc-phi-anh-ngu-huy-trinh/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*