Lưu ý khi lựa chọn các khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

khóa học kế toán ngắn hạn tphcm

Học kế toán xong người học không làm được việc, các trung tâm dạy học không đúng như quảng cáo, … là những kết quả không mong muốn tại khi theo học một số khóa học kế toán ngắn hạn tphcm. Vậy làm như thế nào để tránh mắc những sai lầm không đáng có khi lựa chọn các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn? Những lưu ý nào cần phải biết để có thể chọn lựa được những khóa học kế toán chất lượng và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Những sai lầm thường gặp khi chọn khóa đào tạo kế toán ngắn hạn

khóa học kế toán ngắn hạn tphcm
Những sai lầm thường gặp khi chọn khóa đào tạo kế toán ngắn hạn

1. Tìm lớp học theo cảm tính

Đa phần người học các khóa đào tạo ngắn hạn thường tìm những lớp học được review tốt, mang tính cộng đồng, các khóa học nằm trên top tìm kiếm của Google được đánh giá tốt,.. Với những thông tin này luôn có 2 mặt, nếu bạn kiểm duyệt được thông tin này thực sự tốt thì bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp nhất. 

2. Đăng ký khóa học không phù hợp 

Phần lớn người học đều đăng kí chọn khóa học ngắn hạn được đào tạo tại các trường đại học.Mặc dù lựa chọn này không sai nhưng đa phần các lớp bồi dưỡng ở đại học đều mang tính hàn lâm, quan trọng lý thuyết nhiều hơn mà không chú trọng vào thực hành. Tuy nhiên trong khi đó những người học khóa đào tạo ngắn hạn với mong muốn đạt được những kỹ năng nghiệp vụ nhanh nhất và tốt nhất để hỗ trợ cho công việc. 

Hơn nữa khi đăng kí tham gia khóa học ngắn hạn, bạn thường hay có xu hướng đăng kí các lớp học chuyên sâu như kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán thuế,.. Với mong muốn làm được việc ngay khi vừa học xong. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì việc học các khóa học chuyên sâu này chỉ mang tính máy móc, khi cần giải quyết các chứng từ phát sinh bạn sẽ không làm được.

3. Đi học theo phong trào

Hiện nay kế toán được xem là ngành nghề hot nhất và mang lại thu nhập ổn định do vậy mà nhiều người đã chọn theo học ngành nghề này. Chính vì những giá trị trước mắt mang lại mà nhiều người đã đăng kí tham gia các khóa học đào tạo kế toán khi chưa thực sự cần thiết hoặc chưa có kiến thức nền tảng đã phải dừng lại giữa chừng vì phần không hợp và phần không theo kịp tiến độ của bài giảng.

Lưu ý những thông tin khi chọn khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn

khóa học kế toán ngắn hạn tphcm
Những lưu ý cần phải biết khi chọn lựa các khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

– Đảm bảo chương trình lớp học phù hợp với trình độ của bản thân

– Có kế hoạch học tập rõ ràng để tránh vướng với các lịch làm việc làm ảnh hưởng đến công việc hay những lý do khác. Hơn nữa khi có kế hoạch học tập rõ ràng bạn có thể biết được mình thực sự cần kiến thức gì để có thể chia sẻ và tham vấn từ giảng viên của khóa học

– Tìm những nơi đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín về các yếu tố như giảng viên, chương trình đào tạo, thời gian học, chính sách hỗ trợ học viên, phản hồi của học viên khác, lệ phí học,…

– Giảng viên chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tạo nên hiệu quả của khóa học vì vậy mà bạn nên cân nhắc khi tham gia một lớp học nào đó. Bạn có thể tham khảo phản hồi từ những học viên trước về giảng viên sẽ đảm nhiệm hướng dẫn bạn trong khóa học đó.

– Nên ưu tiên đăng ký những trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa đào tạo kế toán ngắn hạn đó

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký tham gia các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn có thể tham khảo các khóa học tại ketoangiathanh.net hoặc liên hệ qua hotline 0931 112 296 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*