Những trang web học IELTS miễn phí

Dù bạn đi đến trung tâm học hay học tại nhà, việc luyện tiếng Anh qua những trang web học Ielts miễn phí là hoàn toàn cần thiết. Không chỉ tiết kiệm được chi phí, mà trình độ học tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Tiếng Anh giỏi, đồng nghĩa với việc bạn đã mang trong mình một hành trang rất lớn để đi đến bước đường thành công. Chính vì thế, hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh để nâng cao trình độ thông qua những trang web học Ielts miễn phí sẽ rất tốt cho bạn.

Những trang web học Ielts miễn phí hiệu quả

Dưới đây là một số trang web học Ielts miễn phí đảm bảo hiệu quả, nâng cao trình độ:

Ielts Exam

Đây là một trang web với giao diện đơn giản, rất dễ cho những ai chưa từng tiếp xúc với ứng dụng hoặc các trang web dạy tiếng Anh. Nếu muốn luyện tập mỗi ngày thì đây là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Trang web có đầy đủ các phần nghe – nói – đọc – viết giúp cải thiện hiệu quả cả 4 kỹ năng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những bài học được trong các kỳ kiểm tra đánh giá từ cao đến thấp. Bên cạnh đó, học trong trang web này còn nâng cao vốn từ và vận dụng ngữ pháp tiếng Anh.

Điều đặc biệt là Ielts Exam – một trong những trang web học Ielts miễn phí có đề thi dạng PDF giúp người học có thể in ra mang đến bất cứ đâu để học và thảo luận.

Ielts Exam giao diện đơn giản, dễ dàng học tập

Ielts Exam giao diện đơn giản, dễ dàng học tập

Ielts For Free

Đây cũng là một trong những trang web học Ielts miễn phí đúng như tên gọi. Trong các trang luyện thi thì đây là một web cung cấp kiến thức tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Điều thu hút của Ielts For Free chính là ngoài kiến thức còn có các bài thi Ielts giúp người học có thể thử sức và tự mình kiểm tra, đánh giá.

Bên cạnh đó Ielts For Free – một trong những web học Ielts miễn phí còn giúp bạn nhận biết một số mẹo trong các bài thi Ielts từ đó đạt được số điểm cao trong kỳ thi. Gặp khó khăn trong quá trình học, bạn cũng có thể được tư vấn, giải đáp thắc mắc của cộng đồng người sử dụng trang web.

Ielts For Free học tập hiệu quả, kiểm tra trình độ

Ielts For Free học tập hiệu quả, kiểm tra trình độ

Ello

Elllo cũng là một trong những trang web học Ielts miễn phí cho người mới bắt đầu. Nếu trình độ chỉ ở mức cơ bản thì đây là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Web có 2 phần là Audio và  Video. Với hơn 3000 bài luyện nghe Ielts sẽ giúp cho bạn nâng cao 2 kỹ năng quan trọng nghe – nói để chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Những lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian xem một video sẽ nâng cao trình độ của bạn lên một cách đáng kể và việc giao tiếp, phản xạ với tiếng Anh sẽ không còn là trở ngại.

Trang web giúp nâng cao trình độ tiếng Anh để thi Ielts

Trang web giúp nâng cao trình độ tiếng Anh để thi Ielts

📌Tham khảo thêm TOP 5 website thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất

Ielts Simon

Nếu mong muốn cải thiện kỹ năng writing thì đây sẽ là một trong những trang web học Ielts miễn phí giúp bạn làm được điều đó. Để viết những bài đạt chuẩn hay, hiệu quả thì trang web sẽ hướng dẫn bạn cách viết không những gọn lại còn hiệu quả. Với những ai có mục tiêu Ielts 7.5 thì không thể bỏ qua Ielts Simon. Bạn sẽ nhận được những bài học hay, hiệu quả, cung cấp những kiến thức uyên thâm từ nhiều nguồn trên thế giới.

Ngoài ra, phần comment ở phía dưới những bài học sẽ giúp bạn nắm bắt được những tip hay và nâng cao trình độ bản thân. Đừng lo lắng về khối lượng kiến thức, các bài học cũng được thiết kế một cách rõ ràng, đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng.

Ielts nâng cao khả năng học tập hiệu quả, tiện lợi, dễ dàng

Ielts nâng cao khả năng học tập hiệu quả, tiện lợi, dễ dàng

Như vậy, để có một trình độ tiếng Anh tốt, bạn cần tận dụng những thời gian rảnh rỗi để học bằng cách tìm kiếm những trang luyện thi Ielts. Điều này không chỉ giúp nâng cao tinh thần chủ động của bản thân mà còn giúp bạn có được những bài học bổ ích bắt kịp những xu hướng từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới. Tiếng Anh tốt sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp cho bạn cùng với những mức lương khủng, để làm được điều đó, các trang web luyện thi Ielts miễn phí sẽ là một trợ thủ đắc lực dẹp đi nỗi lo của bạn. Muốn nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết, ngoài học ở trung tâm luyện thi, những trang web trên là cần thiết để hỗ trợ bạn.

️🎯 Tổng hợp Top 8 cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất không nên bỏ qua

Thông tin liên hệ Tiếng Anh RES

Địa chỉ:

Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

131 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

SĐT: 0979043610

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*