Top 3 trung tâm luyện thi toeic tốt nhất tại TPHCM

Toeic là một trong những loại chứng chỉ anh ngữ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. hiện nay nhu cầu sử dụng tiếng anh rất cao, nhu cầu thi lấy bằng toeic cũng vậy, tuy nhiên để thi đạt được kết quả tốt, mỗi người cần phải có một lượng kiến thức vừa đủ. Vậy nên nếu như không tự tin, trước khi thực hiện bất kỳ một cuộc thi nào, tốt nhất bạn hãy nên tham gia một khóa học luyện thi của các trung tâm tiếng anh để được rèn luyện và đánh giá sát nhất năng lực của mình và có một kết quả thi tốt hơn. 

Dưới đây là một số trung tâm luyện thi toeic tốt nhất tại TPHCM:

Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh

Đây là một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM, được đầu tư với hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại như máy lạnh, máy chiếu, màn hình LCD, hệ thống âm thanh cùng chương trình học tiêu chuẩn. Các học viên có thể lên lớp học dễ dàng và trao đổi với giảng viên một cách thuận tiện nhất nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị được trang bị ở khắp phòng, mang lại hiệu quả trọn vẹn và hiệu quả nhất. 

Bỏ qua lối dạy truyền thống là bắt học viên phải ghi chép nhiều hay học vẹt, trung tâm áp dụng phương pháp học tập trực quan, nghe nhìn giúp cho kỹ năng được nâng cao và kiến thức vững vàng hơn. Từ đó các học viên của trung tâm đều đạt được kết quả thi rất khả quan, mà mức học phí cho một khóa học thì vô cùng hợp lý. 

A 1024x768 - Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín TPHCM - Cam kết đầu ra

Hiện nay trung tâm của thầy Huy có tại hai địa điểm SS13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, cư xá Bắc Hải và 592 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình. Các bạn khi có nhu cầu có thể liên hệ tới trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và nhận thông tin khai giảng, lịch học… qua số điện thoại 0919962921

Cô Tú dạy Toeic

Là một trong những giảng viên của trường đại học Hoa Sen, cô Tú là một trong những giáo viên được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Các lớp luyện thi của cô Tú được mở tại nhà ở Gò Vấp nên học phí rất phù hợp, cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo nên đây là một trong những lớp luyện thi được các bạn sinh viên lựa chọn học. 

Liên hệ đăng ký học qua số điện thoại 038290322 hoặc đến địa chỉ 20/3 Nguyễn Tuân, Gò Vấp

Anh ngữ IKUN

Đây là trung tâm anh ngữ IKUN được thành lập vào năm 2014 nhưng được đầu tư khá nhiều về chất lượng cũng như cơ sở vật chất. Hiện trung tâm có 3 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, do  cô Thúy tổ chức giảng dạy, đây là một trung tâm uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên cần luyện thi bằng toeic. 

Để đăng ký học, liên hệ theo địa chỉ:

CS1 : B2, đường Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp

CS2: 11 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

CS3: 69/2/6 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ luyện thi toeic cho học sinh sinh viên và người đi làm với nhiều trình độ khác nhau. Các bạn có thể dựa theo trình độ tiếng anh hiện tại của mình để lựa chọn các khóa học phù hợp và luyện thi đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn lựa chọn được một trung tâm tiếng anh tốt, đáng tin cậy và thi đạt được điểm số cao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*