Mẫu sổ bàn giao ca trực bảo vệ, những quy trình giao nhận công việc

Mẫu sổ bàn giao ca trực bảo vệ chuyên nghiệp

Mẫu sổ bàn giao ca trực bảo vệ nhằm tạo ra cho nhân viên ý thức được công việc, có tác phong nề nếp cẩn thận, rõ ràng nhằm phục vụ công tác nghiệp vụ của một người vệ sĩ.

Mẫu sổ bàn giao ca trực là gì?

Mẫu sổ bàn giao ca trực là hình thức nhân viên bảo vệ sẽ ghi lại toàn bộ thông tin, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ khi làm việc để tiến hành bàn giao – nhận ca trực cho người khác.

Quy trình giao nhận ca trực

Quy trình này được thiết lập nhằm thống nhất các bước trong khi giao – nhận ca trực của nhân viên bảo vệ. Từ đó làm cơ sở cho việc kiểm tra đánh giá kết quả và chất lượng dịch vụ.

>>> Tìm hiểu thêm về các dịch vụ: Dịch vụ bảo vệ Long An UY TÍN

Mục đích quy trình

Xác định rõ công việc phải làm khi giao – nhận ca, thống nhất phương pháp quản lý trong ca trực tại công ty và làm cơ sở để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Yêu cầu

Yêu cầu giao nhận ca trực sẽ được áp dụng cho toàn thể cán bộ nhân viên bảo vệ của công ty. Bên canh đó, cán bộ nhân viên sẽ phải thực hiện theo đúng quy trình về giao – nhận ca trực đã được Công ty ban hành.

Nội dung quy trình khi giao – nhận ca trực

Nội dung quy trình khi giao – nhận ca trực gồm 2 bước: Chuẩn bị giao – nhận ca giữa nhân viên bảo vệ và thực hiện giao nhận công việc.

Nhân viên bảo vệ bàn giao ca trực
Quy trình giao nhận ca trực bảo vệ

Chuẩn bị giao – nhận ca giữa nhân viên bảo vệ

Đối với nhân viên bảo vệ khi giao ca

Cần kiểm tra chốt trực trước giờ bàn giao, liệt kê tất cả những điểm lưu ý trong ca trực trước của mình, ghi chép thông tin đầy đủ vào sổ giao ca, coi lại toàn bộ trang thiết bị, công cụ hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo không thiếu soát trước khi bàn giao ca lại cho người khác.

Đối với nhân viên bảo vệ khi nhận ca

Phải đảm bảo tới đúng giờ trước khi bàn giao công việc, tuân thủ đúng quy tắc, tác phong theo quy định và khẩn trương, nghiêm túc khi thực hiện giao – nhận công việc.

Thực hiện giao – nhận công việc

Khi giao ca:

Nhân viên bảo vệ phải ghi lại toàn bộ trang thiết bị, công cụ hỗ trợ của mình, nhiệm vụ đang xử lý hoặc chưa hoàn thành ghi lại để cho ca sau theo dõi thực hiện và ký nhận vào sổ bàn giao công việc khi giao ca.

Khi nhận ca:

Bảo vệ sẽ phải kiểm tra lại đầy đủ số lượng tình trạng công cụ hỗ trợ, các công việc chưa hoàn thành, sổ sách, trang thiết bị tại nơi làm việc và sau đó tiến hành ký nhận vào sổ để nhân viên giao ca ra về.

Mẫu sổ bàn giao ca nhân viên bảo vệ
Nhân viên bảo vệ tiến hành giao nhận ca

Trong trường hợp kiểm tra có gì sai sót với thực tế thì phải yêu cầu nhân viên bảo vệ giao ca trình bày hoặc ghi biên bản về sự việc để xác mình rõ ràng và thông báo cho quản lý biết được.

Trên đây là những chia sẻ về mẫu sổ bàn giao ca trực bảo vệ của chúng tôi nhằm giúp bạn nắm vững những kiến thức cần có của nhân viên vệ sĩ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

>> Bạn có thể xem thêm tại: https://baovehoaphat.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*