Tạo sự ổn định cho tương lai bằng tiền tiết kiệm hàng tháng

gửi tiết kiệm góp hàng tháng

Gửi tiết kiệm hàng tháng được xem là cách thức tiết kiệm tiền cho tương lai hiệu quả. Với hình thức tiết kiệm tiền này bạn vừa có thể quản lý được số tiền gửi hàng tháng vừa có thể nhận lãi được cuối tháng. Nếu bạn có khoản dư mỗi tháng không nhiều để đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, chứng khoán,.. thì gửi tiền tiết kiệm tích góp hàng tháng chính là giải pháp tốt nhất mang lại tài chính hiệu quả cho tương lai. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một số thông tin liên quan đến gửi tích góp hàng tháng mà bạn cần phải biết.

Gửi tích góp hàng tháng là gì?

gửi tiết kiệm góp hàng tháng
Gửi tiết kiệm góp hàng tháng

Gửi tiết kiệm góp hàng tháng là khoản tiền gửi nhất định được gửi định kỳ hàng tháng bạn cần góp vào tài khoản tiết kiệm để chúng mang lại khoản sinh lời cho bản thân. Đây là hình thức gửi tiết kiệm tích lũy nhằm để đạt được số tiền lớn trong một thời gian trong tương lai. Hình thức gửi này có kỳ hạn trong năm từ 1-20 năm. Đối với hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng này bạn có thể rút trước tiền gửi vào bất kỳ tháng nào và ở thời điểm nào, nhưng rút trước hạn thì chỉ mỗi kỳ hạn 1 tháng đang gửi mới bị tính lãi theo không kỳ hạn.

Tính năng nổi bật của tiết kiệm hàng tháng

– Tiền gửi: Bạn có thể thực hiện giao dịch nộp tiền định kỳ trực tiếp tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng bạn gửi, chuyển khoản từ tài khoản này sang tài khoản khác hoặc dùng internet banking của ngân hàng

– Rút tiền bất kỳ tháng nào và thời điểm đáo hạn để phục vụ mục đích, nhu cầu của cá nhân

– Khách hàng có thể thay đổi số tiền tích góp mỗi tháng đã đăng ký từ trước với bội số là 100,000VNĐ.

Đối tượng gửi tiền tích góp hàng tháng

gửi tiết kiệm góp hàng tháng
Đối tượng gửi tiết kiệm tích góp hàng tháng

– Khách hàng có đủ điều kiện gửi tích góp hàng tháng

– Những công dân từ đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật

– Những công dân chưa đủ 15 tuổi không thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền, những công dân không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc mất năng lực hành vi dân sự cần phải thông qua người đại diện pháp luật.

Hồ sơ để thực hiện gửi tiền tích góp hàng tháng

Khi cần gửi tiết kiệm tích góp hàng tháng tại ngân hàng bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

– Chứng minh Nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. Khách hàng có thể mang theo bản chính hoặc bản sao công chứng những giấy tờ trên để thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng cần mang theo những giấy tờ tùy thân khác để có thể đưa khi ngân hàng yêu cầu, để tránh mất thời gian đi lại để thực hiện giao dịch. 

Cách tính lãi suất tiền gửi tích góp hàng tháng

Tiền lãi = Số dư x Lãi suất tại thời điểm gửi (%/năm) x Số ngày giờ thực gửi

Dựa vào cách tính này thì bạn có thể thấy rằng ngân hàng sẽ tính cụ thể số tiền tích góp của bạn đảm bảo sinh lãi mỗi ngày. Nếu bạn có khoản tiền dư mỗi tháng không đủ lớn để đầu tư vào các dịch vụ chứng khoán, bất động sản, … thì có thể tích góp vào ngân hàng để đảm bảo vẫn có tiền lãi sinh lời mỗi ngày mỗi tháng. 

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ gửi tích góp hàng tháng hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại ngân hàng Kiên Long hoặc gọi đến số hotline (0297) 3869 950 hoặc (028) 3933 3393 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*