Bạt xếp lượn sóng sản phẩm cải tiến có công năng sử dụng cao, hiệu quả

Sản phẩm bạt xếp lượn sóng có tác dụng che nắng che mưa tốt, được lựa chọn sử dụng nhiều. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì lại dùng nhiều vậy?

Thị trường mái bạt xếp bình dương ngày càng có nhiều chuyển động biến đổi. Do nhu cầu lựa chọn sử dụng các sản phẩm che nắng che mưa ngày càng nhiều. Trong đó phải nhắc đến bạt xếp lượn sóng là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng. Không chỉ mang lại giá trị sử dụng che chắn không gian tốt mà còn tạo giá trị thẩm mỹ.

Tìm hiểu về sản phẩm bạt xếp lượn sóng

Sản phẩm mái hiên bạt xếp lượn sóng có giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cao

Là sản phẩm ra đời năm 2016 sau nhiều lần cải tiến những nhược điểm vốn có của các loại bạt cũ. Kế thừa những ưu điểm, được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu che nắng che mưa có thêm tính năng di động. Giúp cho việc thu vào, kéo ra dễ dàng, tiện lợi tương tự như mái hiên di động.

Khác với các loại mái xếp bạt khác, loại này có kích thước gọn nhẹ, không hề nặng như một số mái cố định khác. Bên cạnh đó, có thể che chắn được khoảng không gian rộng hơn, chắc chắn hơn.

Với xuất phát tên gọi dựa trên đặc điểm cấu tạo khác biệt của mái bạt xếp lượn sống. Đặt tên sản phẩm như vậy tạo ra được sự dễ nhớ, dễ phân biệt với các sản phẩm cùng loại khác.

Đặc điểm cấu tạo

Đặc điểm cấu tạo mái che bạt lượn sóng tạo nét đẹp mới cho không gian thiết kế

Với cấu tạo tương đối khá phức tạp và rắc rối, bao gồm 2 bộ phận chính:

Phần khung: Đây là phần được xem là quan trọng nhất, đóng vai trò như giá đỡ cho toàn bộ mái che. Vì thế mà nguyên liệu cấu thành phải có độ chắc chắn, độ bền, độ chịu lực tốt. Các nguyên liệu thường dùng để chế tạo phần khung mái xếp bạt lượn sóng thường là sắt, inox. nhôm. Hoặc cũng có thể biến tấu phần khung này bằng gỗ được hàn hoặc bắt ốc thành khung; có thể dùng cột đó nếu không gian trống; cũng có thể bắt vào tường hoặc bờ rào có phần khung chờ.

Phần bạt: Là phần cũng quan trọng không kém, là phần bạt che chắn chủ yếu cho tất cả không gian. Được may thành từng sóng với tiêu chuẩn 50cm. Đặt vỏ cây sắt hoặc nhôm vào từng cái ống bánh trượt; sau đó lùa vào ray treo hàn ròng rọc để kéo dây hoặc dùng mottor tự động để kéo lên.

Nét nổi bật của sản phẩm

Đặc biệt, mái xếp lượn sóng này có thể thay đổi vị trí bạt bằng cách di chuyển trong không gian. Khiến không gian thoáng mát và tự nhiên hơn theo từng nhu cầu khách hàng. Bộ phận để di chuyển vị trí chính là ròng rọc kéo, con lăn, điều khiển từ xa hay bánh xe di động dưới trụ sắt. Dây cáp bạt thường được lắp đặt ở khung sắt nhằm làm chân bạt căng lên, lùa bạt, xếp bạt hay kéo bạt xếp ra.

Với mẫu mã sản phẩm có tính ưu việt cao, có thể điều chỉnh theo tùy ý. Mà săc đa dạng, thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Sản phẩm mái hiên bạt xếp lượn sóng có trang bị tính năng điều khiển từ xa. Do đó nếu trường hợp trời mưa không cần phải hối hả; mà chỉ cần ấn công tắc điều khiển là tự động đóng mở lại.

Giá thành ổn áp, được tính theo diện tích bạt may với kích thước thi công thiết kế không gian. Do đó mà tùy vào diện tích yêu cầu lắp đặt mà có giá cả tương ứng.

Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm mái hiên bạt xếp đạt tiêu chuẩn chất lượng

Để sản phẩm mái bạt xếp lượn sóng có chất lượng sử dụng cao cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Để liên hệ đặt mua sản phẩm chất lượng, giá trị sử dụng cao. Vui lòng liên hệ Cơ Khí Đại Đức Huy, là cơ sở chuyên sản xuất và lắp đặt mái hiên di động tại Bình Dương; mái hiên mái xếp giá rẻ nhất thị trường,

Với phương châm Uy tín – Chất lượng, đúng hàng, đúng chất lượng; chuyên gia trong lĩnh lực che chắn ngoài trời, Đại Đức Huy chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp di động cho nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, hội chợ, triễn lãm…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV CƠ KHÍ ĐẠI ĐỨC HUY

  • Đ/c: 8/23, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0986 582 889 – 0986618809
  • Email: cokhidaiduchuy@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*