Tấm lấy sáng nhà xưởng có ưu điểm nội bật gì? có những loại nào?

Tấm lấy sáng nhà xưởng có ưu điểm nội bật gì? có những loại nào?
Phân loại tấm lấy sáng nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Tấm lấy sáng nhà xưởng có ưu điểm nổi bật như thế nào, nên sử dụng loại tấm nhựa lấy sáng nào để lắp đặt cho nhà xưởng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ về loại ưu điểm của loại sản phẩm này và nên lựa chọn loại tấm lợp nào để sử dụng công trình nhà xưởng của mình.

Ưu điểm của tấm lấy sáng nhà xưởng là gì?

Dòng sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để lắp đặt co công trình của mình, nhờ vào những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này, sau đây là một số ưu điểm của tấm lợp lấy sáng nhà xưởng.

Tấm lấy sáng nhà xưởng có ưu điểm nội bật gì? có những loại nào?
Ưu điểm của tấm lấy sáng nhà xưởng là gì?

Tấm lấy sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí điện năng

Khả năng lấy sáng cao lên đến 85% – 95%, giúp tận dụng việc lấy áng sáng tối đa từ mặt trời vào ban ngày cho các nhà xưởng, doanh nghiệp. Từ đó giúp các nhà xưởng tiết kiệm được một khoảng tiền điện hằng tháng từ viejc đem lại ánh sáng cho nhà xưởng của mình.

Bên cạnh đó sản phảm còn có tính cách nhiệt khá tốt lên đến 50% – 60%. Nên ban ngày dù ngoài trời có nắng gắt chói chan, thì bên trong nhà máy vẫn không bị ảnh hưởng nhiều, nhờ vào tính cách nhiệt nổi bật của sản phẩm. Do đó các chủ doanh nghiệp cũng không cần phải bật điều hào hết công suất để duy trì nhiệt độ làm việc bên trong cơ sở sản xuất của mình. Góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm tiền điện.

Xem thêm: Tấm nhựa trong suốt là gì.

Tấm lấy sáng nhà xưởng đem lại suát lao động cao

Doanh nghiệp của bạn nếu như có đầy đủ ánh sáng, và môi trường làm việc luôn duy trì được một không khí thoáng mát, không nóng bức sẽ giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái. Từ đó hiệu quả công việc cũng cao hơn và tăng nâng suất lao động.

Nếu môi trường làm việc của người lao động thiếu ánh sáng sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực, gây tâng cao nguy cơ mắc các bệnh về mắt. Nếu không nhìn rõ trong lúc làm việc sẽ dẫn đến nguy cơ gây ra sự cố trong công việc, dẫn đến đem lại hậu quả nghiêm trọng cho và tác hại ngoài mong muốn.

Tấm lấy sáng nhà xưởng dễ dàng lắp đặt và thi công

Sản phẩm được chế tạo chất liệu đặc biệt nên có trọng lượng khá nhẹ, từ đó việc thi công lắp đặt cũng dễ dàng hơn, tiến độ lắp đặt cũng nhanh hơn, đảm bảo tiến độ công trình được diễn đúng thời điểm. Đồng thời việc thi công nhanh chóng cũng giúp cho thời gian thực hiện giảm đi, giúp tiết kiệm chi phí thi công.

Phân loại tấm lấy sáng nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng tấm lấy sáng lắp đặt cho các công trình ngày càng được tâng cao, thì hiện nay trên thị trường có 2 dòng tấm lấy sáng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất đó chính là:

Tấm lấy sáng nhà xưởng có ưu điểm nội bật gì? có những loại nào?
Phân loại tấm lấy sáng nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng này được sản xuất từ chất liệu polymer dẻo, sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng lấy sáng từ năng lượng mặt trời đem lại cao lên đến 90%

Giúp hạn chế g ồn từ môi trường xung quanh nhờ vào tính cách âm cực tốt mà sản phẩm mang lại.

Độ bền cao, khả nâng chống lực vâ đập tốt lên đến gấp 250 lần so với kính thông thường, 20 lần so với nhựa và 6 lần so với kính cường lực.

Ngăn chặn tia cực tím cực mạnh từ mặt trời gây ra, giúp bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn.

Trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ, nên việc vận chuyển và quá trình thi công cũng dex dàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Tấm lợp lấy sáng nhà xưởng Composite

Loại tấm lợp này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp nên có độ dẻo cao, không bị ăn mòn bởi tính axit. Nhờ vào độ dẻo cao của sản phẩm nên có thể tạo hình uốn cong làm vòm cong, thay thế cho kính một cách hiệu quả.

Về mặt ưu điểm thì cũng tương tự như dòng sản phẩm tấm lợp Polycarbonate, có độ bền, độ dẻo cao, tính cách nhiệt, cách âm tốt, độ chịu lực, đàn hồi cao, chịu được mọi sự tác động từ môi trường tự nhiên bên ngoài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*