Tổng hợp 5 website giúp bạn luyện thi TOEIC

Để có một lộ trình luyện thi TOEIC hiệu quả, bạn cần phải biết trình độ hiện tại của mình ở đâu. Có hai cách để bạn đánh giá trình độ của bạn ở mức điểm TOEIC nào, đó là kiểm tra ở các trung tâm ngoại ngữ và các website tiếng Anh miễn phí. Nếu bạn ngại ra các trung tâm tiếng Anh để kiểm tra trình độ thì bạn có thể thi thử TOEIC và nhận kết quả ngay với TOP 5 website tiếng Anh sau đây.

Các website luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay

Trang web englishteststore.net

Đúng như tên gọi, đây là kho đề mẫu TOEIC để bạn thỏa sức kiểm tra trình độ hiện tại của mình cũng như luyện để trong các tuần nước rút trước khi bước vào cuộc thi thật. Ngoài việc cung cấp kho đề thi đa dạng, bạn có thể luyện tập và trau dồi các kỹ năng khác như nghe hiểu, đọc viết và nói tiếng Anh qua những bài test khác nhau. 

Bên cạnh đó, englishteststore.net còn tạo ra những trò chơi liên quan tới tiếng Anh để bạn vừa chơi vừa học, giúp quá trình học tập của bạn trở nên dễ nhớ và thú vị hơn bao giờ hết. 

Trang web này cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về đề thi TOEIC cũng như các dạng đề thi, bố cục và các trình độ khác nhau. Kho tài liệu đề thi của trang web này được chia thành các kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu cùng các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng và ngữ pháp. Từ đó, nâng cao nền tảng tiếng Anh cho bạn.

Trang web examenglish.com

Đặc biệt hơn ca,3 trang web này còn chia phần ngữ pháp (grammar) thành 4 cấp độ nhỏ tương ứng với từng cấp bậc: A1, A2, B1, B2. Điều này giúp bạn có thể xây dựng một lộ trình với các cấu trúc cần học trong suốt quá trình ôn luyện của mình. 

Trang web 4testden.com

Bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học từ đâu? Bạn không biết trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào? Trang web 4test.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Khi truy cập trang web này, bạn sẽ được hướng dẫn học theo một chương trình luyện thi TOEIC online theo các mục tiêu, lộ trình và nội dung rõ ràng. Ngoài ra, trang web còn đưa ra các tips hữu ích để giúp bạn nâng cao band điểm của mình trong kỳ thi chính thức. 

Trang web yourenglishtest.com

Đây là trang web mà bạn có thể tha hồ giải đáp án. yourenglishtest.com cung cấp cho bạn một kho đề TOEIC đa dạng, phong phú và bám sát đề thi thật. Bạn sẽ được trả kết quả ngay khi kết thúc mỗi bài kiểm tra, từ đó bạn biết được trình độ bản thân đang ở đâu để từ đó xây dựng lên một lộ trình học thích hợp nhằm nâng cao số điểm của mình.

Ngoài ra, trang web này còn có tính năng phân tích các dạng câu hỏi và cấu trúc đề thi TOEIC. Từ đó đưa ra gợi ý hướng xử lý phù hợp cho từng dạng bài. 

Trang web practice-the-toeic-test.com

Trang web này cung cấp các bài luyện tập và thi TOEIC miễn phí để bạn có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Không chỉ thực hành online, web còn cho phép bạn tải những bài luyện tập offline về máy để thuận tiện cho việc luyện tập mỗi ngày. 

Các bài test của trang web này được viết bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo mang tới các bài test chuẩn xác và bám sát đề thi thật. Sau khi hoàn thành bài test, bạn có thể đọc bản audioscript và xem lời giải cho mỗi câu.

Tuy nhiên, điểm trừ của trang này là bạn chỉ được làm một vài bài test miễn phí sau đó phải trả phí để tiếp tục. 

Hy vọng với TOP 5 trang web luyện thi TOEIC ở trên, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho việc ôn luyện và kiểm tra trình độ, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin trong việc luyện thi TOEIC tại nhà, bạn có thể tham khảo các khóa luyện thi toeic hiệu quả. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các giáo trình được soạn bài bản sẽ giúp hành trình chinh phục kỳ thi tiếng Anh quốc tế của bạn diễn ra thuận lợi nhất, Chúc các bạn thành công!

Luyện TOEIC tại trung tâm Anh ngữ TOEIC IELTS HUY TRỊNH

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*