Top 10 công ty phần mềm Việt Nam uy tín, tốt nhất

cong-ty-phat-trien-phan-mem-gsoft

Hiện nay có rất nhiều công ty phần mềm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Nhu cầu tin học hóa, công nghệ thông tin của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao nhưng nhân lực bị thiếu hụt. Lựa chọn hoàn hảo lúc này là tìm đến những công ty phần mềm uy tín để hợp tác. Vậy công ty nào đang chiếm lĩnh thị trường, được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn? Đáp án sẽ được liệt kê cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển của các công ty phần mềm Việt Nam

Trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển, nhiều công ty phần mềm mọc lên và bắt đầu trên đường đua thống lĩnh thị trường trong ngành phát triển phần mềm. Các công ty IT không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ để thu hút đối tác khách hàng. Điều này chính là cơ hội để thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

co-hoi-phat-trien-rong-mo-cua-cong-ty-phan-mem-tai-viet-nam

Cơ hội phát triển rộng mở của công ty phần mềm tại Việt Nam

Ngoài ra, chính phủ nước ta cũng đang có nhiều biện pháp thúc đẩy nhằm đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về lĩnh vực phát triển phần mềm trong tương lai. Đây vừa là lợi thế vừa là thách thức, đòi hỏi các công ty phát triển phần mềm phải đào tạo nguồn nhân lực có đầy đủ kiến thức chuyên môn để phát triển lớn mạnh.

Theo thống kế từ gso.gov.vn, thị trường phát triển phần mềm tại Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực. Cụ thể, trong 4 tháng đầu năm 2022, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài – FDI đăng ký vào Việt Nam là 10,8 tỷ USD. Qua đó ta cũng có thể thấy tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai. Đồng thời, những công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực sẽ có nhiều cơ hội để đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Top 10 các công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn một công ty phần mềm uy tín để hợp tác phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Nếu quý khách vẫn chưa chắc chắn với quyết định của mình thì có thể tham khảo top 10 công ty được chúng tôi liệt kê dưới đây.

1. Tập đoàn GSOFT

GSOFT còn được biết đến với tên gọi Công ty TNHH Phần mềm Hoàn Cầu. GSOFT là nơi hội tụ những con người có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin.

cong-ty-phat-trien-phan-mem-gsoft

Công ty phát triển phần mềm GSOFT

GSOFT đang dần khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và ngoài nước với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm, hỗ trợ trong quyết định cho mọi hoạt động liên quan đến quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản. Một số phần mềm quản lý tiêu biểu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: quản lý hàng hoá, quản lý công trình xây dựng, quản lý kho vật tư – vật liệu, quản lý kế hoạch mua sắm,…

2. Công ty TNHH phần mềm FPT

Đây là một trong top 10 công ty phần mềm Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã cung cấp nhu cầu phát triển hệ thống phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu của 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới. Con số này cho chúng ta biết được mức độ phủ sóng lớn mạnh của thương hiệu và tiềm năng gia nhập thị trường thế giới không còn xa.

Công ty phần mềm FPT có tầm nhìn rộng mở là xuất khẩu phần mềm trên toàn thế giới, để các nước lớn biết đến FPT đồng thời thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

cong-ty-phan-mem-fpt

Công ty phần mềm FPT

3. Tập đoàn CMC

Tập đoàn CMC xuất hiện trên thị trường vào năm 1993 – Là tập đoàn hạ tầng viễn thông duy nhất có cổ đông nước ngoài. Đây được xem là một tập đoàn số toàn cầu, đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số, phát triển phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường khi tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm chất lượng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

tap-doan-cong-nghe-cmc

Tập đoàn công nghệ CMC

4. Công ty TMA Solutions 

Với kinh nghiệm 25 năm phát triển trong lĩnh vực phát triển phần mềm, TMA Solutions đã có khoảng 30 quốc gia khách hàng, họ có thể là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Đã có khoảng 3.800 kỹ sư lựa chọn TMA để đồng hành và phát triển. Họ đều là những con người tài năng, có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để tạo nên các giải pháp phần mềm hiện đại, chuẩn hóa cho các doanh nghiệp.

moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep-cua-tma-solutions

Môi trường làm việc chuyên nghiệp của TMA Solutions

5. Công ty Tinh Vân Group

Tinh Vân thành lập năm 1997, đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Công ty với hơn 500 đội ngũ nhân viên kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay, Tinh Vân đã có 6 chi nhánh trong và ngoài nước để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-tinh-van

Công ty Tinh Vân hoạt động mạnh mẽ ở thị trường trong và ngoài nước

6. Công ty Groove Technology

Groove Technology chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2016. Nhờ vào nền tảng phát triển vững chắc tại Úc mà công ty có thể dễ dàng chiếm được sự tín dụng của hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Groove Technology là những người trẻ năng động, sáng tạo, có tinh thần nhiệt huyết và đam mê với lĩnh vực phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng và dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại đa ngành cho các doanh nghiệp.

groove-technology

Groove Technology – Một trong những công ty phần mềm uy tín hàng đầu hiện nay

7. Glass Egg Digital Media 

Có thể bạn chưa biết, Glass Egg Digital Media là công ty con của Glass Egg, chính thức hoạt động vào năm 2012. Đây là một công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, đồng thời cùng là nhà sản xuất và phát hành nhiều tựa game nổi tiếng trên thế giới. Hầu hết các đối tác lớn, hoạt động chủ yếu về chuyên ngành về công nghệ, thiết kế 2D, 3D đều rất mong muốn được hợp tác với Glass Egg Digital Media.

glass-egg-digital-media

Công ty công nghệ phần mềm nổi tiếng – Glass Egg Digital Media 

8. Công ty Mona Media

Ban đầu khi mới thành lập, Mona Media hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế website. Sau thời gian thì công ty đã mở rộng thêm nhiều mảng như: thiết kế giao diện website, xây dựng và phát triển các phần mềm di động và phần mềm quản lý chuyên nghiệp, tư vấn và triển khai các chiến lược SEO,.. Nhờ vào chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà hiện nay công ty đã hợp tác với hơn 740 khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Mona-Media

Đơn vị phát triển phần mềm chuyên nghiệp – Mona Media

9. Công ty Fujinet Systems JSC 

Đây là một công ty chuyên phát triển phần mềm và tệp khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam. Công ty rất chú trọng đến việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Thái độ làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ để công ty hoạt động và phát triển. Sự giao thương giữa hai nền kinh tế Việt – Nhật này chính là “đòn bẩy” để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đào tạo nguồn nhân tài và nâng cao trình độ kỹ thuật của hai nước.

Fujinet-Systems-JSC

Công ty phần mềm kết nối sự giao thương Việt Nhật – Fujinet Systems JSC 

10. Công ty MISA

MISA chắc hẳn là cái tên quen thuộc đối với doanh nghiệp, cá nhân và cả các tổ chức, khối cơ quan nhà nước. MISA mang đến công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu công việc nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Các sản phẩm công nghệ mà MISA mang đến đều nhiều tính năng ưu việt và cung cấp đa dạng lợi ích cho người dùng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

misa-cong-ty-cung-cap-giai-phap-phan-mem-hieu-qua

MISA công ty cung cấp giải pháp phần mềm hiệu quả

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp thông tin quan trọng và hữu ích về 10 công ty phần mềm uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay để quý khách tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline nếu cần trao đổi thêm bất cứ thông tin nào nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*