Phòng khám bác sĩ Chế Thanh Đoan

Chế Thanh Đoan – Phòng khám chuyên khoa nội tổng quát Thạc sĩ. Bác sĩ CK2 Chế Thanh Đoan. Địa chỉ: 134A Xóm Đất, phường 8, quận  11, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: 0913.189.333 – 0914.298.599.

Bác sĩ Chế Thanh Đoan

Bác sĩ Chế Thanh Đoan đang khám cho bệnh nhân

Bác sĩ Chế Thanh Đoan tốt nghiệp đại học y khoa Huế năm 1995. Sau đó, bác sĩ còn tiếp tục tu nghiệp để lấy bằng Thạc sĩ tại trường Đại học Y dược TP. HCM năm 2003.

Đến năm 2016, bác sĩ còn tiếp tục lấy bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II, Học viện Quân y.

Cũng vào năm 2016, bác sĩ Chế Thanh Đoan được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa Cơ – Xương – Khớp của bệnh viện Nhân dân 115.

Hiện tại, bác sĩ vẫn đang tiếp tục công tác tại bệnh viện Nhân dân 115.

Thành tích của bác sĩ trong nghiên cứu cải thiện việc điều trị

Ngoài công việc và tu nghiệp, bác sĩ còn thực hiện một số dự án nghiên cứu khoa học sau:

• Tình hình điều trị loãng xương trên bệnh nhân gãy cổ xương đùi.
  • Mối liên quan giữa thành phần cơ thể và mật độ xương: Nghiên cứu phân tích tổng hợp (để chẩn đoán một người với thể trạng như thế thì xương mạnh hay yếu).
  • Tần suất thoái hóa khớp gối trên X quang và tương quan với biểu hiện lâm sàng.
    (tức sự tương quan giữa triệu chứng bên ngoài và kết quả kiểm tra bên trong).
  • Nghiên cứu mật độ xương và một số cytokine trên bệnh nhân viêm cột sống dính khớp.
  • Đánh giá mật độ xương và các yếu tố liên quan đến giảm mật độ xương trên bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.
  • Nghiên cứu về tần suất các yếu tố nguy cơ dạ dày ruột ở những bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm cột sống dính khớp đang điều trị với thuốc kháng viêm Steroid.

Bác sĩ Chế Thanh Đoan có tốt không ?

Bác sĩ Chế Thanh Đoan đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Nhân dân 115 và các đơn vị liên quan.

Trong quá trình công tác, bác sĩ đã tiếp tục học tập, nghiên cứu, lấy bằng thạc sĩ Y khoa tại trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh 2003 và còn tốt nghiệp thêm Bác sĩ chuyên khoa II, học viện Quân Y năm 2016.

Giới thiệu phòng khám bác sĩ Chế Thanh Đoan

Dịch vụ phòng khám

Với chuyên môn về các bệnh Cơ – Xương – Khớp, bác sĩ Chế Thanh Đoan có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh sau:

• Thoái hóa cột sống, đốt sống lưng.
  • Các hội chứng mọi người hay mắc phải do ngồi làm việc quá lâu và diễn ra trong một thời gian dài: Hội chứng ống cổ tay; khớp gối bị thoái hóa, kêu răng rắc mỗi khi cử động; hội chứng đường hầm cổ tay;….
  • Các bệnh về Cơ – Xương – Khớp hay gặp và phát sinh ở tuổi trung niên như: thoái hóa cột sống; đau nhức xương khớp; bệnh Gout (gút) do cơ thể dư đạm; bệnh loãng xương;….

Địa chỉ phòng khám ?

Bạn có thể liên hệ với bác sĩ thông qua một số thông tin sau:

• Địa chỉ phòng khám: 134A Xóm Đất, phường 8, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
  • Lịch làm việc: T2 – T6: 17:00 – 20:00; T7, CN: 8:00 – 10:00
  • Số điện thoại đăng ký, đặt lịch: 0913.189.3330914.298.599.

Vị trí bản đồ ?