Chăm sóc da chuyên sâu tại Hà Nội có những bước nào?

chăm sóc da chuyên sâu tại hà nội tốt

Chăm sóc da chuyên sâu tại Hà Nội Rohto Aohal Clinic đưa ra gói điều trị chuyên biệt cho từng loại da: da mụn – da nám, tàn nhang – da lão hóa. Chỉ trong 60 phút trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ có ngay làn da căng mọng, tươi trẻ và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Chăm sóc da chuyên sâu tại hà nội

Tại sao chúng ta cần chăm sóc da chuyên sâu?

Da là nơi dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhất trên cơ thể, đặc biệt là da mặt. Ngày nay, khói bụi đô thị và ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều khiến phụ nữ bị lão hóa sớm.

Điều trị Da Chuyên sâu tại Rohto Aohal Clinic là giải pháp làm đẹp nhanh chóng, bổ sung nhiều độ ẩm và dưỡng chất để tái tạo tế bào mô và trì hoãn quá trình lão hóa. Ngoài ra, chăm sóc da chuyên sâu tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

✓ Se khít lỗ chân lông.

✓ Làm sạch sâu tận gốc của nang lông.

✓ Bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mô da khỏe mạnh và tăng khả năng chống chịu với các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

✓ Tăng tốc độ tuần hoàn máu, thông khí, giảm căng thẳng.

✓ Giảm mụn cám, mụn đầu đen, ngăn ngừa mụn viêm nhiễm.

✓ Cung cấp oxy tươi cho làn da tươi sáng, hồi sinh.

✱ Dưỡng da chuyên sâu có tốt không?

Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại Hà Nội Rohto Aohal Clinic giúp bạn phục hồi làn da tươi trẻ, khỏe mạnh sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường, tổn thương xung quanh.

chăm sóc da chuyên sâu tại hà nội Rohto Aohal Clinic

Điều trị Da mặt Chuyên sâu tại Phòng khám Rohto Aohal

Mỗi loại da đều có những đặc tính riêng biệt cần được chăm sóc và phục hồi phù hợp. Sau đây là các bước chăm sóc da cơ bản cho các loại da khác nhau để bạn tham khảo:

1- Các bước chăm sóc da nhờn

Lượng dầu, lỗ chân lông nở to, bụi bẩn, mụn sưng tấy… luôn là vấn đề nan giải của bất cứ cô nàng da dầu nào.

Đối với các tình trạng da như vậy, các chuyên gia có liệu pháp massage thư giãn riêng kết hợp serum thu nhỏ lỗ chân lông cải thiện tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tẩy trang và sau đó dùng sữa rửa mặt để làm sạch sâu cho da.

Bước 2: Kết hợp xông tinh chất dưỡng da để các tinh chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào lớp mô tế bào.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng theo liệu trình Nhật Bản để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và đào thải bã nhờn, tế bào chết.

Sau quy trình dưỡng da chuyên sâu, da bớt bóng nhờn dầu, mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ, hạn chế mụn viêm nhiễm.

2- Các bước chăm sóc da khô

Da khô là loại da có tốc độ lão hóa nhanh nhất vì tính chất khô ráp, nhăn nheo và bong tróc thường xuyên khi bạn không cung cấp đủ nước hoặc khi thời tiết hanh khô. Da khô cần một lượng ẩm đặc biệt dồi dào mà những biện pháp chăm sóc da mặt tại nhà cơ bản khó có thể cung cấp được.

chăm sóc da chuyên sâu tại hà nội tốt

Ở spa hay các cơ sở làm đẹp thì da khô thường cần một quá trình chữa trị triệt để mới có thể cải thiện hết các dấu hiệu bong tróc da để lại cho khách hàng nhiều nếp nhăn do lão hóa.

Tương tự như vậy, https://rohtoaohalclinic.com.vn cũng cung cấp các giải pháp chăm sóc da riêng cho các đối tượng da khô như sau:

Bước 1: Làm sạch da sâu bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt.

Bước 2: Đắp mặt nạ dưỡng ẩm từ một loại bột yến mạch và mè đen để tái tạo làn da khô và bong tróc. Khách hàng ủ mặt nạ trong vòng 15 phút để những dưỡng chất thấm đều và sâu vào nang lông.

Bước 3: Cung cấp các tinh dầu dưỡng ẩm và phục hồi da.

Bước 4: Massage thư giãn để giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da.

3- Các bước chăm sóc dành cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp là kết hợp của hai loại da khô và da dầu. Thông thường thì những vùng da nhờn tập trung ở vùng chữ T, trán và má, các vùng còn lại khô hơn và dễ bị bong tróc.

Đây cũng là loại da khó chăm sóc nhất, rất thường xuyên nổi mụn mủ, nám, tàn nhang,… Vì vậy, các bước chăm sóc da hỗn hợp cũng chuyên sâu và sẽ rất khác biệt hơn so với các dòng da khác ở bên trên:

Bước 1: Làm sạch da bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 2: Tẩy tế bào da chết.

Bước 3: Đắp mặt nạ bùn giúp để giúp thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ các bã nhờn, dầu tiết ra trên da.

Bước 4: Thoa dưỡng chất chuyên sâu lên từng vùng da có dầu và da khô trên khuôn mặt khách hàng.

Bước 5: Massage thư giãn, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và giúp giảm nếp nhăn cho da