Các Loại Lò Nướng Bánh Mì Phổ Biến Được Ưa Chuộng Hiện Nay

lò nướng bánh mì
lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì công nghiệp là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi xưởng sản xuất bánh mì. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư mở một cửa hàng bánh thì hãy đầu tư ngay một chiếc lò nướng bánh công nghiệp chất lượng để phục vụ cho quá trình làm bánh được chuyên nghiệp và sản phẩm cũng chất lượng hơn. Dưới đây là 2 loại lò nướng bánh mì phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay các bạn có thể tham khảo thêm.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì đối lưu là loại lò nướng truyền thống, sử dụng công nghệ quạt gió, thổi khí nóng tuần hoàn trong lò nướng, kết hợp với hệ thống phun ẩm ổn định, giúp bánh chín đều, vàng giòn và không bị khô. Giá thành của loại lò nướng bánh mì này thường không quá cao, các xưởng bánh hoặc cửa hàng bánh nhỏ có thể sử dụng loại lò nướng này sẽ phù hợp với ngân sách và cả năng suất.

Lò nướng bánh mì đối lưu
Lò nướng bánh mì đối lưu

Đối với một sản phẩm lò nướng bánh mì công nghiệp có thể cho năng suất 1 lần nướng từ 50 đến 75 bánh/mẻ. Các bạn có thể lựa chọn các kích thước lò nướng từ 5 khay, 8 khay, 10 khay cho đến 12 khay tùy theo nhu cầu sử dụng. Mỗi khay sẽ cho khoảng 10 đến 15 bánh tùy theo kích thước của bánh to hay bé, mỗi mẻ bánh sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút để bánh chín.

Lò nướng bánh mì xoay

Lò xoay là loại được sử dụng để nướng bánh với số lượng lớn, đây là loại lò nướng sử dụng công nghệ thông minh, bánh trong lò luôn được xoay đều liên tục dưới tác động của nhiệt độ cao trong lò làm cho bánh chín đều, màu sắc đẹp và giòn đều. Trong các siêu thị, cửa hàng làm bánh thường chọn sử dụng loại lò nướng này để tăng chất lượng bánh.

Loại lò xoay cũng được thiết kế với nhiều khay đựng bánh, một lò nướng xoay có thể cho số lượng bánh lên tới 200 -300 bánh mỗi giờ. Kết hợp cùng hệ thống phun hơi tự động giúp bánh không bị khô và đạt được độ nở tiêu chuẩn.

Lò nướng bánh mì xoay
Lò nướng bánh mì xoay

So với lò nướng đối lưu thì lò nướng xoay có chất lượng và sử dụng công nghệ hiện đại hơn nên giá thành sản phẩm thường mắc hơn nhiều. Khi sử dụng kết hợp với các thiết bị, máy làm bánh khác trong dây chuyền sản xuất bánh mì thì sẽ giúp tăng năng suất và sản lượng một cách tối đa.

Mua lò nướng ở đâu chất lượng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm lò nướng điện công nghiệp, có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được loại lò nướng chất lượng, các bạn cần phải tìm đến các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng và được hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

Inox Kiến An hiện đang là một trong những đơn vị có uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm, máy móc làm bánh công nghiệp chính hãng. Các dòng lò xoay Kiến An luôn đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm của Kiến An không chỉ có chất lượng mà mẫu mã cũng rất đẹp, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ngoài ra, các sản phẩm của Kiến An đều được bảo hành và bảo dưỡng rất tốt, khi có vấn đề xảy ra, chỉ cần liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của công ty, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Mỗi sản phẩm tại Kiến An luôn khiến khách hàng hài lòng, liên hệ ngay để được hỗ trợ chọn mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM KIẾN AN 

Địa chỉ: Mặt tiền C7C Phạm Hùng, Quận 8, TPHCM (qua cầu Chánh Hưng).

Email: inoxkienan@yahoo.com

Hotline: 0908.409 449 – 0909.11 66 45 

Website: inoxkienan.vn 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*