Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ?

Mối quan hệ bạn thân luôn đáng quý. Sinh nhật của họ không chỉ là dịp đặc biệt để kỷ niệm mà còn là cơ hội tuyệt vời để củng cố tình bạn của chúng ta. Hãy tặng đi những món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm chân thành của mình đến họ. Vậy tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ nên tặng món quà gì ý nghĩa. Cùng KaT Jewelry tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Quà sinh nhật cho bạn thân nữ có giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm những món quà sinh nhật dành cho bạn thân nữ mà vẫn phù hợp ngân sách và đầy ý nghĩa, dưới đây là một số gợi ý quà có giá dưới 50k bạn có thể tham khảo:

Quà sinh nhật cho bạn thân nữ có giá rẻ
  • Sách: Nếu bạn thân của bạn là người đam mê sách, đây là một món quà vừa phải và vô cùng ý nghĩa. Đừng quên viết những dòng chúc tốt đẹp, những suy nghĩ chân thành của bạn vào trang đầu sách. Món quà này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho cô bạn thân của bạn.
  • Son dưỡng: Một số thỏi son dưỡng là món quà sinh nhật dưới 100k, nhưng vẫn rất ý nghĩa. Đây cũng là cách để bạn gửi thông điệp về việc quan tâm và yêu thương bản thân hơn đến bạn thân của mình.
  • Chậu cây để bàn: Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn thân yêu thích cây cảnh. Hãy chọn những loại cây nhỏ gọn, dễ chăm sóc như xương rồng, lưỡi hổ,… Cây xanh không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn mang lại sự sảng khoái và thư thái cho tâm hồn.
  • Bông tai: Phụ kiện thời trang như bông tai sẽ là một món quà sinh nhật dưới 200k nhưng lại vô cùng đáng yêu và sành điệu. Nó có thể là điểm nhấn làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của họ.
  • Cọ trang điểm: Một set cọ trang điểm chẳng hạn như cọ tán nền, cọ kẻ mắt, cọ đánh khối sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Cọ makeup không chỉ là dụng cụ quen thuộc mà còn làm tăng sự hoàn hảo cho việc trang điểm hàng ngày của họ. Điều này chắc chắn sẽ là món quà đa năng và hữu ích mà họ sẽ rất đánh giá.

Tham khảo thêm: món quà tặng sinh nhật cao cấp

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ lứa tuổi học sinh

Nếu bạn đang đối diện với việc tặng quà sinh nhật cho bạn thân là nữ học sinh, đặc biệt là lứa tuổi 17, dưới đây là một số gợi ý hữu ích bạn có thể xem xét:

• Cốc in hình: Cốc hoặc ly in hình ảnh của bạn thân hoặc cả hai bạn sẽ là món quà đầy ý nghĩa. Nó sẽ khiến cô bạn luôn nhớ về bạn mỗi khi sử dụng nó để uống nước.
  • Album lưu bút: Tạo một album ảnh chứa những bức hình chụp lén hoặc ghi lại những biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt của cô bạn thân. Những khoảnh khắc ngẫu hứng như vậy chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và không thể định giá.
  • Áo phông đôi: Để củng cố tình bạn, hãy tặng cô bạn thân một đôi áo phông, một chiếc cho bạn và một chiếc cho cô ấy. Việc tự thiết kế và làm áo phông càng tạo thêm ý nghĩa đặc biệt cho món quà này.
  • Xịt thơm cơ thể: Body mist, hay xịt thơm cơ thể, là loại nước hoa với nhiều mùi hương tươi mới mà các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Dù không lưu hương lâu như nước hoa, nhưng giá thành của body mist rất phù hợp với túi tiền học sinh. Đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn thân nữ của bạn.
  • Khăn quàng tay tự làm: Những món đồ handmade chứa đựng tình cảm riêng biệt của người làm. Vì thế, việc tự tay dệt một chiếc khăn quàng tay để tặng bạn thân trong dịp sinh nhật sẽ truyền tải được nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Những ý tưởng tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngày sinh nhật bạn thân

Cách tặng quà cũng là một yếu tố quan trọng tăng thêm sự đặc biệt cho món quà. Dưới đây là vài gợi ý về cách tạo sự bất ngờ khi tặng quà cho bạn thân.

Những ý tưởng tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngày sinh nhật bạn thân
  • Hộp quà đặc biệt: Thay vì một hộp quà thông thường, bạn có thể thêm phần thú vị và hồi hộp bằng cách tạo ra hộp quà nhiều lớp, hoặc chứa bất ngờ như bóng bay hoặc những món quà lạ lùng khi mở ra.
  • Bữa tiệc bất ngờ: Hãy giả vờ quên ngày sinh nhật của bạn thân và tự chuẩn bị một bữa tiệc đặc biệt cho cô ấy mà không hề báo trước. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một bất ngờ lớn cho bạn thân của bạn.
  • Giao bánh lúc nửa đêm: Trong chính giây phút chuyển sang ngày sinh nhật, bạn có thể đến cổng nhà bạn thân, tặng cho cô ấy một chiếc bánh, cùng thổi nến và hát mừng sinh nhật. Nhưng hãy chắc chắn rằng điều này phù hợp với độ tuổi và tình huống của cả hai, đặc biệt với những người đã trưởng thành.
  • Hướng dẫn đến món quà: Thay vì trao quà trực tiếp, bạn có thể cung cấp các gợi ý hoặc manh mối để hướng bạn thân đến địa điểm của món quà. Điều này sẽ tạo ra một trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho bạn ấy.
  • Điểm đến sinh nhật đặc biệt: Dẫn bạn thân đến những địa điểm ý nghĩa hoặc đặc biệt đối với cả hai để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại đó. Hành động này sẽ góp phần tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai.

Như vậy là chúng tôi đã tổng hợp và gợi ý cho bạn về quà sinh nhật dành cho bạn thân nữ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra những món quà phù hợp nhất.