Container văn phòng 20 feet và những điều chưa biết

Container văn phòng 20 feet
Tìm hiểu về container văn phòng 20 feet

Container trước đây được nhiều người biết đến như một phương tiện dùng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, việc ứng dụng container trong đời sống lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đặc biệt container văn phòng 20 feet đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Sau đây là những điều bạn nên biết trước khi lựa chọn Container 20 feet dùng làm văn phòng.

Thế nào là container văn phòng 20 feet?

Trước đây khi nhắc đến container mọi người thường nhớ đến công dụng của nó là dùng để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây loại phương tiện xa lạ này lại được tái tạo thành các sản phẩm trở nên gần gũi hơn với trong đời sống thường ngày. Một trong số đó có container được xây dựng dùng làm văn phòng.

Hình ảnh container văn phòng
Container được cấu tạo như một văn phòng

Người ta tận dụng những vỏ container mới hoặc cũ rồi sau đó tái tạo lại thành những container văn phòng dễ di chuyển, dễ thanh lý nếu không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Đây là giải pháp hữu ích cho những ai đang cần tìm kiếm một nơi làm việc tạm thời hoặc đang làm việc tại những nơi có địa hình khó khăn.

Cấu tạo của Container văn phòng

Container có kết cấu dạng hình hộp chữ nhật và được cố định bằng các loại thép chắc chắn nên sẽ cố định rất vững vàng, không lung lay, không ngã. Ngoài ra bên trong sẽ được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại như máy lạnh, nội thất văn phòng,… Nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất, thoải mái, an toàn và tiện nghi.

Container văn phòng 20 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên với mỗi đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có một vài thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nội thất container văn phòng 20 feet
Container văn phòng có đầy đủ tiện nghi

*** Bạn đã biết: Cont flat rack

Ưu điểm của Container văn phòng 20 feet

Sau quá trình tái tạo và thiết kế lại từ những container cũ để tạo ra các mẫu mã đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Container văn phòng 20 feet đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật.

Không cần đào móng để xây

Một lợi thế nhìn thấy rõ ràng nhất là văn phòng không cần phải trải qua quá trình xây dựng bằng gạch hay xi măng theo cách truyền thống. Chỉ cần 4 điểm tựa hay trên nền đất cứng là có thể giúp container đứng vững một cách dễ dàng.

Bố trí linh hoạt

Đây được xem là lợi thế nổi trội nhất của container văn phòng. Với nguồn gốc từ những container khô nên có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi bằng cách dùng cần cẩu lên xe đầu kéo. Đặc biệt đối với những container văn phòng có kích thước 20 feet nên thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ đâu, ngay cả những nơi có vị trí địa hình nhỏ hẹp.

Ưu điểm của container văn phòng
Container văn phòng 20 feet có kết cấu nhỏ gọn

Giá tiền phù hợp

Vì không cần phải xây dựng một cách cầu kỳ như những công trình khác nên container văn phòng cho thuê hay thậm chí được bán với mức giá khá rẻ để ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra khi hết nhu cầu sử dụng bạn cũng có thể thanh lý lại cho người khác.

Cấu tạo chắc chắn và tuổi thọ cao

Một chiếc container thông thường có cấu tạo từ thép rất vững chắc nên sẽ có tuổi thọ rất cao khoảng 100 năm, Chúng ta có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo về sự an toàn cũng như khả năng chịu được sự tác động từ thời tiết.

Đặc điểm của container văn phòng 20 feet
Container văn phòng siêu hiện đại siêu tiện lợi

*** Đừng bỏ qua: Thông tin về kho lạnh

Thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho con người

Container văn phòng 20 feet được chế tạo từ những container cũ nên mỗi năm có thể giảm thiều phần lớn lượng container thải ra. Ngoài ra vì không cần phải xây dựng như cách truyền thống nên có thể giảm bớt được lượng khói bụi thải ra, an toàn hơn cho sức khỏe của con người.

Dùng container 20 feet làm văn phòng
Container văn phòng thân thiện với môi trường

Như vậy ta có thể thấy container văn phòng 20 feet có rất nhiều ưu điểm mạnh so với những văn phòng bình thường. Vì vậy hiện nay chúng đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng rộng rãi.