Giá 1 căn hộ chung cư ở tphcm là bao nhiêu?

giá 1 căn hộ chung cư ở tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất cả nước với hơn 9 triệu dân. Chính vì thế nhu cầu nhà ở luôn tăng cao theo từng năm và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Theo đánh giá từ các chuyên gia trên thị trường giá 1 căn hộ chung cư ở tphcm sẽ tiếp tục gia tăng và kéo dài trong nhiều năm tới.

1 căn chung cư giá bao nhiêu?

Giá 1 căn hộ chung cư ở tphcm dao động từ 1 tỷ đến mấy chục tỷ đồng, tùy thuộc vào vị trí, quy mô và diện tích của dự án. Ngoài ra khi bạn mua chung cư sẽ có thêm một số vấn đề phát sinh khác như phí dịch vụ, phí quản lý, phí gửi xe, phí bảo trì căn hộ,…Các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản đã đưa ra đa dạng mô hình nhà như: nhà ở, chung cư mini, căn hộ chung cư giá tầm trung và cả cao cấp, shophouse để đáp ứng cuộc sống cân bằng và ổn định cho người dân.

Top 5 căn hộ chung cư đáng mua nhất ở TPHCM

Trong những năm gần đây đã có rất nhiều dự án đầu tư và xây dựng chung cư được hoàn thiện. Nổi bật có thể kể đến top 5 căn hộ sau đây.

Căn hộ, chung cư Akari City

Akari City – nơi mang đến giá trị thực sự cho cuộc sống của bạn

Chung cư Akari City là một dự án khu đô thị phức hợp nằm ở phía Tây của TP.HCM. Dự án có quy mô 8,56 ha, gồm 7 block căn hộ cao từ 24 – 30 tầng, mật độ xây dựng 33%, cung cấp hơn 4.500 căn hộ và 68 shophouse.

Akari City được trang bị đầy đủ các tiện ích nổi bật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Giá một căn hộ chung cư Akari City dao động từ 1,5 tỷ đồng/căn (có 2 phòng ngủ) đến 4,3 tỷ đồng/căn (có 3 phòng ngủ).

Căn hộ dự án MT Eastmark City

MT Eastmark City - quần thể đô thị thương mại sầm uất tại trung tâm thành phố Thủ Đức
MT Eastmark City – quần thể đô thị thương mại sầm uất tại trung tâm thành phố Thủ Đức

Chung cư MT Eastmark City là một dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí với 3 mặt tiền đường vfa nằm ngay khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức. Dự án có quy mô 20 ha, gồm 7 block căn hộ cao từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng 35%, cung cấp hơn 5.000 căn hộ và 200 shophouse.

MT Eastmark City được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và sinh hoạt của cư dân.

Đây là giá một căn hộ chung cư tphcm của dự án MT Eastmark City  dao động từ 1,9 tỷ đồng/căn (căn hộ gồm 1 phòng ngủ) đến 6,5 tỷ đồng/căn (căn hộ gồm 3 phòng ngủ).

>>> TÌM HIỂU THÊM Mua chung cư giá rẻ TPHCM tiện nghi

Căn hộ dự án Mizuki Park

Mizuki Park nơi an lành cho cuộc sống phồn vinh

Chung cư Mizuki Park là một dự án có thiết kế sang trọng và hiện đại, gồm 2 cụm căn hộ là Mizuki Park 1 và Mizuki Park 2. Dự án có quy mô 37 ha, gồm 5 block căn hộ cao từ 23 – 29 tầng, mật độ xây dựng 35%, cung cấp hơn 4.600 căn hộ và 137 biệt thự.
Mizuki Park được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, sang trọng làm cho các cư dân có được trải nghiệm chất lượng sống cao nhất và lý tưởng nhất.
Giá căn hộ chung cư tphcm Mizuki Park dao động từ 35 triệu đồng/m2 (căn hộ có 1 phòng ngủ) đến 55 triệu đồng/m2 (căn hộ có 3 phòng ngủ).

Căn hộ dự án The Privia Khang Điền

The Privia Khang Điền – lựa chọn an cư hàng đầu tại khu tây Sài Gòn

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền là một dự án căn hộ cao cấp được xây dựng với vị trí đắc địa vô cùng thuận tiện với trục đường chính nằm ngay đường An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Dự án có quy mô 1,8 ha, gồm 3 block căn hộ cao từ 24 – 25 tầng, mật độ xây dựng 35%, cung cấp hơn 1.043 căn hộ.

The Privia Khang Điền được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích hoàn hảo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ ăn uống, làm đẹp, vui chơi, giải trí, mua sắm,…

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền dao động từ 30 triệu đồng/m2 (gồm 1 phòng ngủ) đến 45 triệu đồng/m2 (gồm 3 phòng ngủ).

Dự án căn hộ The 9 Stellars

The 9 Stellars mang đến cuộc sống trọn vẹn cho bất kỳ chủ nhân nào

Dự án căn hộ The 9 Stellars là một dự án căn hộ cao cấp rất thu hút khách hàng ngay từ lúc mở bán. Dự án có quy mô 16,5 ha, gồm 4 block căn hộ cao từ 25 – 35 tầng, mật độ xây dựng 35%, cung cấp hơn 2.000 căn hộ.
The 9 Stellars cung cấp đầy đủ các tiện ích cơ bản như hồ bơi, công viên, siêu thị, phòng gym,…nói chung là không thiếu bất kỳ thứ gì.

Giá căn hộ chung cư tphcm The 9 Stellars dao động từ 40 triệu đồng/m2 (1 phòng ngủ) đến 60 triệu đồng/m2 ( 3 phòng ngủ).

Trên đây là tổng hợp 5 dự án về giá căn hộ chung cư cho những ai có ý định mua để sinh sống hay đầu tư. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có thể lựa chọn riêng cho mình giá 1 căn hộ chung cư ở tphcm như ý nhé!

***** Bài viết có thể bạn quan tâm Các phân khúc chung cư tại Việt Nam hiện nay