Máy chiếu ViewSonic đem lại có khách hàng những công nghệ tiên tiến

Máy chiếu ViewSonic-1

Máy chiếu ViewSonic là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu điện tử có tiếng đến từ đất nước Mỹ. ViewSonic được sáng lập tại California vào năm 1987. ViewSonic được biết đến với rất nhiều sản phẩm trình chiếu thông minh, tiên tiến như màn hình máy tính, máy chiếu, màn hình LED và màn hình tương tác sáng tạo.

Kể tính từ lúc thành lập, thương hiệu này đã không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm có chất lượng vượt bậc đến với người mua trên khắp toàn cầu. Đặc biệt nhất, chiếc máy chiếu ViewSonic tới từ nhãn hàng này được tích hợp các công nghệ độc quyền như SuperColor hay BrilliantColor Panel cho màu sắc chân thực, độ phân giải sắc nét, đem lại cho các bạn các trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời.

Máy chiếu ViewSonic

Các đặc điểm thu hút của máy chiếu ViewSonic

Hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực với công nghệ độc quyền SuperColor và BrilliantColorPanel

Máy chiếu ViewSonic được hãng tích hợp 2 kỹ thuật độc quyền về hình ảnh tiên tiến, đem lại cho người mua các trải nghiệm sống động và chân thực như:

• Công nghệ Cinema SuperColor: Nó cho phép máy chiếu hiển thị dải màu rộng, mang lại cho quý khách các trải nghiệm màu sắc chân thực, tinh tế, sống động như thật. Đặc biệt, công nghệ này giúp chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng trong môi trường quá nhiều ánh sáng.

Máy chiếu Viewsonic thường được dùng kỹ thuật Cinema SuperColor™ mang đến những hình ảnh phản chiều lại chân thật.

• Với công ghệ BrilliantColor Panel: Công nghệ được thiết kế đặc thù cho môi trường sáng với khả năng tùy chọn tỷ lệ tương phản cao gấp 4 lần so với màn hình máy chiếu thường nhật. Được dùng công nghệ đương đại, máy chiếu ViewSonic có bề mặt phân tán có thể ngăn chặn tới 90% ánh sáng quanh nó từ môi trường. Song song phản chiếu hoàn toàn màu sắc được chiếu giúp đem lại trải nghiệm hình ảnh chi tiết, sắc nét trong mọi môi trường.

Bên cạnh đó, máy còn dùng đèn LED với kỹ thuật đương đại, không chứa đựng thủy ngân độc hại mang lại an toàn cho gia đình bạn cũng như bảo vệ môi trường. Nguồn sáng đèn LED này có tuổi thọ lên đến khoảng 30.000 giờ, tương đương với 2 giờ sử dụng máy mỗi ngày trong hơn 41 năm. Không những thế, đèn còn có gam màu rộng, đem đến trải nghiệm hình ảnh như trong rạp chiếu phim.

Máy chiếu ViewSonic-1

Âm thanh mạnh mẽ với kỹ thuật công nghệ âm thanh độc quyền Sonic Expert

Không giống như loa máy chiếu truyền thống khác, công nghệ âm thanh độc quyền Sonic Expert của ViewSonic được tích hợp đôi loa hình lập phương 10W, bao gồm một buồng loa mở rộng và một âm ly công suất lớn mang đến cho các bạn âm thanh mạnh mẽ, vang dội khắp phòng.

Ở một số loại máy chiếu ViewSonic cao cấp còn được tích hợp thêm chip DSP cộng với công nghệ Sonic Mode giúp bạn chọn lọc chế độ và tinh chỉnh hiệu suất âm thanh. Có 3 chế độ khác nhau để bạn lựa chọn:

• Chế độ tiêu chuẩn: Mhững âm thanh sẽ có âm lượng hầu hết cân bằng nhau, không có sự chênh lệch lớn.
  • Chế độ lời nói: Máy chiếu ViewSonic sẽ tập hợp phát lớn và rõ âm thanh của lời đề cập, phù hợp cho những cuộc gọi bằng lời nhắc và hội nghị.
  • Chế độ giải trí: Máy chiếu sẽ tinh chỉnh đa dạng âm trầm hơn cho âm nhạc và video.

Thưởng thức màn hình to như ở rạp chiếu phim

Nhờ sở hữu kích thước hình ảnh tối đa lên rất to nên máy chiếu ViewSonic đem đến cho bạn các trải nghiệm thưởng thức màn hình to ấn tượng như ở rạp chiếu phim. Với khoảng cách đặt máy chiếu chỉ tầm 2 mét, bạn có thể tạo ra màn hình to 80 inch. Với tầm chiếu ngắn, máy là 1 sự chọn lựa lý tưởng để chiếu hình ảnh to trong không gian nhỏ.

Với kích thước trình chiếu to hơn tivi, máy chiếu đến từ nhãn hiệu ViewSonic nhân đôi sự ấn tượng và phấn khích của người xem ngay cả trong góc uống cà phê, phòng thu chung, phòng riêng, ký túc xá hoặc bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào khác.

Máy chiếu ViewSonic-2

Hệ điều hành Android với kho ứng dụng khá phong phú

Máy chiếu ViewSonic sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng phong phú, giúp bạn bằng lòng khi giải trí như YouTube, VTV Go, TED TV, Spotify, Netflix, Amazon Prime, Chrome, iFlix, BBC và nhiều vận dụng có ích khác trên Google Play mà bạn thuận lợi vận chuyển thêm.

Thông tin bảo hành và chính sách mua máy chiếu ViewSonic tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân

Quý khách muốn tìm đến một địa chỉ mua máy chiếu ViewSonic uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ 02435.668.106 ngay với máy chiếu Minh Tân để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Minh Tân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu, sẽ giúp quý khách tìm ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy chiếu ViewSonic đang được kinh doanh trên website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân. Khi mua các sản phẩm máy chiếu ViewSonic tại Minh Tân, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

• Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng.
  • Giao hàng tận nhà nhanh chóng.
  • Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.
  • Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua hotline