Máy dán cạnh keo PUR 45 độ – Giải pháp cho độ bền vượt trội

Máy dán cạnh là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất nội thất, giúp che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo như MDF, HDF, MFC, plywood,… máy dán cạnh keo PUR ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng nội thất giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của máy dán cạnh keo PUR:

• Độ bám dính hoàn hảo: Keo PUR có khả năng bám dính cực tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau, kể cả những vật liệu khó dán như kim loại, thủy tinh. Nhờ vậy, đường dán cạnh bằng keo PUR có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, chống thấm nước, chống ẩm mốc và chống mối mọt hiệu quả.
  • Tính thẩm mỹ cao: Keo PUR trong suốt sau khi khô, giúp đường dán cạnh phẳng mịn, đồng nhất với màu sắc của ván, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho sản phẩm nội thất.
  • Chịu nhiệt tốt: Keo PUR có khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng hay bong tróc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, phù hợp cho các sản phẩm nội thất sử dụng trong môi trường nóng ẩm.
  • An toàn cho sức khỏe: Keo PUR không chứa formaldehyde và các chất độc hại khác, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Ứng dụng rộng rãi của máy dán cạnh keo PUR:

• Sản xuất nội thất cao cấp: Dán cạnh tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, vách ngăn,… cao cấp.
  • Trang trí nội thất: Dán cạnh các tấm ốp tường, lam gỗ trang trí cao cấp.
  • Xuất khẩu nội thất: Dán cạnh các sản phẩm nội thất xuất khẩu với yêu cầu chất lượng cao.

Máy dán cạnh 45 độ – Giải pháp hoàn hảo cho góc cạnh sắc nét:

Máy dán cạnh 45 độ là loại máy chuyên dụng để dán cạnh cho các góc vát 45 độ, giúp tạo nên những đường cắt ghép sắc nét, tinh tế và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất. Máy dán cạnh 45 độ thường được sử dụng kết hợp với máy dán cạnh keo PUR để tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp, hoàn hảo nhất.

Bí quyết lựa chọn máy dán cạnh keo PUR và máy dán cạnh 45 độ:

• Xác định nhu cầu sử dụng: Cần xác định rõ nhu cầu về năng suất, độ chính xác, chất lượng hoàn thiện,… để lựa chọn máy phù hợp.
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Nên chọn mua máy của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt.
  • Kiểm tra chất lượng máy: Cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng máy trước khi mua, bao gồm: độ bền bỉ của máy, độ chính xác của các chức năng, hiệu quả hoạt động, chất lượng đường dán cạnh,…
  • Tham khảo giá cả: Nên so sánh giá cả của nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được mức giá hợp lý nhất.

Máy dán cạnh keo PURmáy dán cạnh 45 độ là những thiết bị không thể thiếu trong sản xuất nội thất cao cấp. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu của mình, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng tầm giá trị cho ngành sản xuất nội thất Việt Nam! Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua máy dán cạnh chất lượng cao? Wood & Brothers chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tại sao nên chọn mua máy dán cạnh tại Wood & Brothers?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc chế biến gỗ, Wood & Brothers tự hào mang đến cho khách hàng những dòng máy dán cạnh hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất.

• Chất lượng hàng đầu: Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền cao, giúp tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Giá thành hợp lý: Wood & Brothers luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với mọi ngân sách đầu tư.
  • Chính sách bảo hành toàn diện: Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí thay thế phụ tùng chính hãng trong thời gian bảo hành. Bên cạnh đó, Wood & Brothers còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/1 lần, đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt, vận hành và bảo trì máy.
  • Dịch vụ linh hoạt: Wood & Brothers cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng, bao gồm thanh toán trả góp và qua thẻ tín dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Liên hệ ngay với Wood & Brothers để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

• Hotline: (+84)908 333 757
  • Website: https://woodbro.vn/
  • Địa chỉ: Số 75 Đường N8, Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.