Nên khám dinh dưỡng cho bé ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, tình trạng các bé biếng ăn ngày càng nhiều dẫn đến việc nhiều bé đang mắc chứng suy dinh dưỡng, còi xương. Ngược lại, nhiều bé ăn uống tự do, thiếu khoa học do đó dẫn đến tình trạng béo phì. Từ đó ta mới thấy được rằng việc khám dinh dưỡng là vô cùng quan trọng đến nhường nào. Vậy khám dinh dưỡng ở đâu? Phòng khám dinh dưỡng nào uy tín?

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt?

1. Tại sao khám dinh dưỡng cho bé lại quan trọng?

Việc khám dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất quan trọng vì ở tuổi này chế độ dinh dưỡng có tác động lớn đến sự phát triển về mọi mặt của trẻ. Dưới đây là một số lý do quan trọng cần cho trẻ khám dinh dưỡng định kỳ.

• Kiểm tra và đánh giá chế độ dinh dưỡng hiện tại của bé, để có đề xuất thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của trẻ.
  • Phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bé, như thừa cân, béo phì, thiếu cân,…từ đó góp ý cho cha mẹ thay đổi cách sinh hoạt của bé
  • Đề xuất chế độ ăn khoa học, lành mạnh giúp bé khỏe, mau lớn

2. Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Tại Hà Nội, các bố mẹ có thể tham khảo các địa chỉ khám dinh dưỡng dưới đây. Những nơi này đều là các trung tâm, viện dinh dưỡng nổi tiếng dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng đưa con đến khám.

2.1. Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM CLINIC

Phòng khám này trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam, có thể xem là một trong những phòng khám có uy tín đi đầu tại Việt Nam. Các y bác sĩ đang công tác tại đây đều là Tiến sỹ, Phó giáo sư hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam. Trang thiết bị máy móc của phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM có thể xem là hiện đại bậc nhất. Đặc biệt ở phòng khám có phần mềm phân tích khẩu phần dinh dưỡng, từ đó có thể xác định được rằng khẩu phần hiện tại của bé thừa hay thiếu để có hường điều chỉnh thích hợp. VIAM là nơi đã hỗ trợ thành công nhiều trường hợp trẻ còi xương, biếng ăn, thừa cân béo phì trở về thể trạng tốt nhất.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tại Hà Nội

2.2. Bệnh viện nhi trung ương

Đây là bệnh viện nhi được đánh giá là uy tín tốt nhất trên toàn quốc và được xem là bệnh viện nhi tốt nhất khu vực. Khi đưa con đến bệnh viện Nhi Trung Ương, bố mẹ có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp chăm con khoa học và được tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, được đầu tư và ứng dụng công nghệ cao, hiện đại giúp điều trị và chữa bệnh cho trẻ.

Khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tại Hà Nội uy tín

2.3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec dần trở thành địa điểm mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đưa con đến khám. Chi phí khám cho bé tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tuy có cao hơn các nơi khác nhưng chất lượng khám tại đây thì không thể chê được. Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec được trang bị các trang thiết bị hiện đại và áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật tân tiến. Ngoài ra, tại đây còn có khu vui chơi để các bé được tự do thư giãn.

Khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tin cậy

2.4. Bệnh viện Việt Pháp- Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với môi trường khám, chữa bệnh chuyên sâu nhất. Các bé khi đến khám dinh dưỡng tại bệnh viện Việt Pháp sẽ được các y bác sĩ Việt Nam và Pháp theo dõi và chẩn đoán. Khoa Nhi tại Bệnh viện Việt Pháp được đánh giá cực kì cao bởi chất lượng dịch vụ cho bé và cả cha mẹ.

khám dinh dưỡng cho bé ở đâu giá rẻ

3. Vì sao nên chọn VIAM CLINIC là nơi khám dinh dưỡng cho bé?

Tại phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM có đội ngũ chuyên gia về y tế, dinh dưỡng là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu ở nước ta,…Cơ sở khám hiện đại, các công nghệ ứng dụng vào phân tích chỉ số cơ thể sẽ cho ra kết quả chính xác nhất. Từ đó, các chuyên gia sẽ xây dựng chế độ ăn phù hợp với từng bé.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAMCLINIC

• Điện thoại: 0243.633.5678 – 0935.18.3939
  • Email: info@viam.vn
  • Website: viamclinic.vn & vienyhocungdung.vn
  • Địa chỉ: Tòa nhà ACE, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.