Tất cả các loại máy móc đều có thời hạn sử dụng, trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ xảy ra những sai sót, đặc biệt đối với các dòng máy móc công nghiệp thì điều này lại càng bổ biến. Dưới đây là một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng lò nướng bánh công nghiệp mà bạn nên lưu ý để xử lý khi cần thiết.
Bánh sau khi nướng có mùi dầu mỡ
Lò nướng bánh công nghiệp hiện nay hầu hết được sử dụng chạy bằng điện (lò nướng điện), nếu như bạn nướng bánh trong những lần sử dụng đầu tiên của máy mới mà thấy có xuất hiện mùi dầu mỡ sau khi nướng bánh thì nguyên nhân có thể là do dầu mỡ trong các linh kiện còn bám lại.
Đồng hồ, công tắc, đèn gặp trục trặc
Các loại lò nướng công nghiệp đều có bảng điều khiển điện tử dùng để điều chỉnh chế độ nướng cũng như nhiệt độ và cài đặt thời gian. Sau một thời gian sử dụng, bộ phận này rất dễ bị hư hỏng hay gặp sự cố khiến việc sử dụng gặp nhiều khó khăn và bất tiện.
Ngoài ra, khi sử dụng lò nướng bánh, các bạn có thể thấy, hầu hết các loại lò nướng đều được trang bị đèn phía trong để dễ dàng theo dõi tình trạng của bánh. Tuy nhiên vì tiếp xúc thường xuyên và lâu ngày với nhiệt độ cao nên đèn sẽ rất dễ bị cháy bóng hoặc có thể bị vỡ. Nếu như bạn thấy đèn không sáng thì nên khắc phục càng sớm càng tốt để tránh gặp phải những điều bất tiện trong khi nướng bánh.
Những lỗi này thường khá thường gặp khi sử dụng lò nướng bánh công nghiệp trong thời gian dài, những lỗi đơn giản thì bạn có thể tự khắc phục bằng một số cách đơn giản. Tuy nhiên nếu như gặp lỗi liên quan đến linh kiện thì hãy liên hệ đến bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ sửa chữa.
Những thiết bị thường được sử dụng chung với máy nướng bánh công nghiệp
Đối với một xưởng làm bánh chuyên nghiệp thì cần phải đầu tư không chỉ lò nướng bánh mì mà còn cần dùng thêm nhiều loại máy móc khác như máy trộn bột, máy cán bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột. Mỗi công đoạn làm bánh đều cần những thiết bị phù hợp để giúp cho công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.
Những bước làm bánh này hoàn toàn có thể làm thủ công, tuy nhiên bạn không thể tăng sản lượng bánh làm ra mỗi ngày chỉ bằng đôi tay của mình được. Nếu như bạn đang muốn mở rộng quy mô cho xưởng bánh của mình thì còn chần chờ gì mà không đầu tư ngay các loại thiết bị máy móc làm bánh cần thiết để phục vụ cho mục đích làm bánh.
Việc tự động hóa và công nghiệp hóa các công đoạn làm bánh sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhân công, bên cạnh đó cũng dễ dàng hơn trong việc sản xuất và nâng cao năng suất làm bánh. Hãy liên hệ đến các đơn vị uy tín để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.
Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH SX – TM KIẾN AN
Địa chỉ: Mặt tiền C7C Phạm Hùng, Quận 8, TPHCM (qua cầu Chánh Hưng).
Email: inoxkienan@yahoo.com
Hotline: 0908.409 449 – 0909.11 66 45
Website: inoxkienan.vn
Để lại một phản hồi