Nước khoáng Bidrico tinh khiết – an toàn sức khỏe

Thông tin sản phẩm nước Bidrico 20L

Trong thị trường nước uống hiện nay, xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Vĩnh Hảo và rất nhiều loại nước khác. Hôm nay, chúng tôi ở đại lý Dương Hạnh cực kỳ vui được quảng bá tới quý vị một lựa chọn nước uống tiết kiệm, song vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch tuyệt đối. Chính là nước Bidrico 20L, dành riêng cho những tầng lớp làm việc và người sử dụng trung bình. Nếu như quý vị đang quan tâm đến sản phẩm này, mời quý vị tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

Thông tin sản phẩm nước Bidrico 20L

Nước uống Bidrico có tốt không?

Nước uống tinh khiết của Bidrico, một nhãn hiệu nổi tiếng, đượcsản xuất thông qua trình tự hoàn toàn hiện đại, tận dụng các dây chuyền tiên tiến ở các quốc gia hàng hóa đầu như Pháp, Đức, và Thụy Điển. Công nghệ chiết rót tự động cùng công nghệ tiệt trùng UHT đang được áp dụng tại nhà máy chế tạo đa chức năng rộng lớn của Bidrico, tọa lạc ở Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, với tổng diện tích lên tới 15.000m2.

Mọi thời kỳ trong công đoạn sản xuất, từng bước đều tuân theo những chuẩn mực nghiêm ngặt, tạo nên sự đảm bảo về chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Độc nhất, các khâu sản xuất như nhập vỏ bình từ đại lý đã được tối ưu hóa, sau ấy bộ phận kiểm soát chất lượng thực hiện sự phân loại kỹ lưỡng.

những chiếc bình đạt chuẩn chất lượng sẽ tiếp tục trải qua kiểm tra chi tiết về cả bên trong và bề ngoài bằng các chuyên gia quản lý chất lượng. Các bước tiếp theo, gồm vệ sinh và diệt khuẩn, sẽ được thực hiện cẩn thận trước khi sử dụng máy vệ sinh và diệt khuẩn để đảm bảo sự tinh khiết.

Trải qua một loạt thời kỳ diệt khuẩn ở bên trong vỏ bình, nước được xử lý qua đèn UV lọc với kích thước 0,2 micron và xử lý bằng ozone để đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất. Sau đó, thời kỳ đóng nắp kín được thực hiện. Cuối cùng, chất lượng của màng co nắp, thân bình, cùng việc tự động sắp xếp sản phẩm lên pallet và lưu trữ ở kho được kiểm soát kỹ càng bằng bộ phận rà soát chất lượng trước lúc sản phẩm được tung ra thị trường.

Nước uống Bidrico có tốt không?

>>> Tham khảo ngay đại lý nước ion life chính hãng – giá rẻ tại đại lý Dương Hạnh.

Đại lý giao nước uống Bidrico gần nhất

Để tránh việc mua phải những bình nước Bidrico giả mạo, quý người sử dụng nên đến thăm đại lý nước Bidrico chính hãng tại Dương Hạnh, khu vực bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp một phương pháp tận tâm. Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm phân phối đáng tin cậy của bình nước Bidrico dung tích 20L tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với khát vọng phục vụ nhiệt tình, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng đến tận nhà và văn phòng tại khá nhiều nơi khác nhau, gồm quận một, quận 3, quận 5, quận 6 và cả những quận như quận 7, quận 8, quận 10, quận 11. Không có chỉ dừng lại ở đấy, chúng tôi còn đáp ứng giao nước đến quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh cùng cả huyện Bình Chánh.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ giao nước mau chóng và mức giá cả hợp lý mà chúng tôi đem tới. Đại lý nước Bidrico Dương Hạnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý người sử dụng lúc bạn cần thay đổi nguồn nước uống hàng ngày.

Thông tin liên hệ Dương Hạnh
Địa chỉ 1 : 73 Tôn Thất Thuyết ,Phường 16 ,Quận 4 ,TPHCM
Địa chỉ 2 : 446/37 Phạm Thế Hiển ,Phường 4 ,Quận 8 ,TPHCM.
Hotline : (028) 3509 8115 – (028) 6283 0333
Email: nppduonghanh@gmail.com