Xe nâng điện cũ giá rẻ có nên mua về sử dụng không?

Xe nâng điện cũ giá rẻ là xe nâng đã qua sử dụng ở nước ngoài sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Những chiếc xe nâng đã qua sử dụng này chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số quốc gia bán xe nâng đã qua sử dụng như Trung Quốc, Singapore và Trung Đông.

xe nâng điện cũ giá rẻ
Xe nâng điện cũ giá rẻ

Có nên mua xe nâng điện cũ không?

Tâm lý của đa số khi mua xe mới là sợ lỗ, chi phí, khi mua xe cũ thì quan tâm đến việc bảo dưỡng, sửa chữa… Mua xe nâng điện cũ hay mới để phục vụ kinh doanh có lãi nhất?

Trên thị trường, xe nâng điện đang là sản phẩm được các công ty, xí nghiệp lựa chọn để nâng hạ tải trọng. Với nhiều ưu điểm vượt trội về động cơ, khả năng chịu tải cũng như giá thành hợp lý nên số lượng xe nâng bán ra trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chi phí trả trước cao khi mua xe mới khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên mua xe nâng điện cũ hay không.

Trên thực tế, không thể phủ nhận rằng một chiếc xe mới tinh sẽ mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu, nhưng khi mua xe mới, khách hàng phải chịu nhiều chi phí khác nhau như phí trước bạ, thuế, v.v. Thị trường xe cũ hiện nay đang rất sôi động, đây là điều kiện giúp khách hàng có nhiều phương án để lựa chọn.

Xe nâng điện cũ giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, nâng hạ tải trọng. Mạnh mẽ và bền bỉ, động cơ tiên tiến giúp bạn nhân lên lợi nhuận cùng khả năng vận hành êm ái so với các xe cùng phân khúc. Nhìn chung, giá xe nâng điện khá cạnh tranh và thuộc loại rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, đối với những cá nhân không có đủ tiềm lực tài chính thì việc mua xe cũ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

• Xe có chất lượng tốt, chạy bền và êm.

• Khả năng nâng hạ khối lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm nhiên liệu

• Bảo dưỡng và thay thế phụ tùng của xe nâng đơn giản và giá cả phải chăng

• Chi phí ban đầu thấp chỉ bằng ⅓  đến ¼ giá xe mới giúp thu hồi vốn nhanh.

xe nâng điện
Xe nâng điện

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi mua xe nâng cũ?

Thị trường mua bán xe nâng điện cũ giá rẻ đang rất sôi động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mua xe nâng điện đã qua sử dụng là một lựa chọn thông minh, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc xe phù hợp với nhu cầu đi kèm với nhiều rủi ro, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Các công ty nên xem xét:

– Dành thời gian tìm hiểu xe, tìm hiểu về xe bao gồm tìm hiểu lịch sử, đăng kiểm, bảo dưỡng … giúp hạn chế một số rủi ro đáng tiếc. Theo các chuyên gia, khi mua xe cũ bạn không cần quan tâm đến thời điểm chủ xe mua mà quan trọng hơn là năm sản xuất, đời xe.

– Khi xác định được nhu cầu về mục đích sử dụng xe nâng, doanh nghiệp phải hiểu rõ nhu cầu mua xe nâng hạ tải, môi trường di chuyển ra sao …. đây là cơ sở để doanh nghiệp sau khi nhận được tư vấn quyết định mua xe phương tiện phù hợp nhất.

– Kiểm tra hoạt động chạy thử của xe giúp phát hiện các lỗi của xe, khả năng dẫn động là động cơ, hãy kiểm tra xem động cơ khởi động có dễ dàng, quá trình làm việc không bị khựng, có tiếng kêu. Tiếng nổ có ổn định không, có giật không, có tiếng động lạ không, có khói nhiều không …

– Kiểm tra ngoại hình, tình trạng khung gầm, kiểm tra xích, lốp, kiểm tra mức dầu, hoặc kiểm tra hệ thống điện, còi, đèn xem có gì bất thường không.

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng điện giá rẻ uy tín để đảm bảo xe nâng bạn mua đạt được chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Tìm hiểu đánh giá thực tế của khách hàng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, vì để mua được xe nâng tốt, bắt buộc bạn phải chọn được địa chỉ bán hàng uy tín, địa chỉ bán xe nâng điện cũ giá rẻ uy tín. Tin tưởng chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có câu trả lời chính xác có nên mua xe nâng điện cũ hay không và những lưu ý khi mua xe nâng điện đã qua sử dụng. Chúc các bạn mua được một chiếc xe ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng và giá trị của nó.

Xe nâng điện cũ

Nếu quý khách thực sự quan tâm có thể liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ tư vấn tìm và báo giá chính xác mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng qua thông tin hotline 0938246986 hoặc đọc thêm thông tin khác và báo giá tại website Xe nâng Hưng Phát