Các loại bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l bán chạy hiện nay

Đối với thương hiệu Sơn Hà sản xuất rất đa dạng về các dòng bồn nước nhựa trên thị trường. Trong bài viết này, mình sẽ tìm hiểu về các loại bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l bán chạy hiện nay. 

Dòng sản phẩm bồn nước nhựa dung tích đứng 1000l có nhiều ưu điểm vượt trội. Với thiết kế đứng, bồn nước này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo điều kiện cho dòng nước chảy nhanh nhờ áp lực nước cao. Đặc biệt, đối với các tòa nhà có kết cấu cao từ 3-5 tầng, bồn nước đứng là một giải pháp lý tưởng để đảm bảo cung cấp nước ổn định và hiệu quả. Chi phí rẻ hơn so với bồn nằm ngang. Thời gian bảo hành tới 10 năm.

Những ưu điểm trên là lý do mà bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l kiểu dáng đứng lại được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng và bán chạy trên thị trường như hiện nay.

Thông số bồn nước 1000l đứng Sơn Hà (mm)
Chiều cao 1375 
Đường kính 1030 
Top loại bồn nước nhựa bán chạy hiện nay
Top loại bồn nước nhựa bán chạy hiện nay
  • Bồn nhựa Sơn Hà nằm 1000l

Đây là một sự lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng đứng thứ hai. Với thiết kế dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt, bồn nước này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đế đỡ rộng và chắc chắn giúp bồn nước đứng vững chắc, đồng thời thiết kế kiểu dáng nằm sẽ an toàn hơn khi lắp đặt trên mái nhà trong điều kiện thời tiết xấu như mưa to, bão lớn.

Đối tượng sử dụng phù hợp với bồn nhựa định hướng nằm ngang phù hợp hơn với các tòa nhà có đặc điểm riêng khác như công trình trên từ 3 tầng, có không gian lắp đặt rộng rãi, phù hợp.

> Xem thêm: Bồn nước nhựa 1000l Sơn Hà

Thông số bồn nhựa Sơn Hà nằm 1000l (mm)
Chiều cao (cả nắp) 1044
Đường kính 934
Chiều dài 1493
Bồn nước nhựa kiểu dáng ngang
Bồn nước nhựa kiểu dáng ngang

Sự phổ biến của bồn nhựa lưu trữ nước Sơn Hà 1000l

Cùng khám phá vì sao sự phổ biến bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l trên thị trường Việt Nam.

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thương hiệu Sơn Hà. Đây là doanh nghiệp đa ngành đứng top đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng, công nghiệp,…

Tập đoàn Sơn Hà kể từ khi thành lập cũng đã không ngừng phát triển và luôn đổi mới, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong sản phẩm của mình. Và cũng đã gặt hái nhiều thành tựu lớn khi đã đạt nhiều giải thưởng, huân chương cao quý do Nhà nước và tổ chức uy tín thực hiện trao tặng.

Tiếp theo, một trong những sản phẩm của Sơn Hà, bồn nhựa nước 1000l được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới từ Úc với 100% làm từ bột nhựa nguyên sinh nhập khẩu nguyên gốc không pha trộn thủ công đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Sản xuất trong buồng kín, áp suất cao cải thiện sản phẩm chịu được va đập tốt và bền vững, chắc chắn. Có giấy chứng nhận đạt những quy định khắt khe của tiêu chuẩn FDA cho bồn nước nhựa Sơn Hà.

> Xem thêm: Bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà khá phổ biến trên thị trường
Bồn nhựa Sơn Hà khá phổ biến trên thị trường

Tầm quan trọng của lựa chọn đúng sản phẩm

Việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu lưu trữ nước hàng ngày có tầm quan trọng không chỉ đối với sự tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng nước. Dưới đây là một số điểm quan trọng, bạn có thể xem qua:

Độ bền và độ tin cậy

Sản phẩm chất lượng chính hãng được làm từ nguyên liệu chất lượng cao và có theo tiêu chuẩn sản xuất chặt chẽ để đảm bảo độ bền và độ tin cậy. Vậy nên, một sản phẩm không cam kết độ bền tốt, sau một thời gian sử dụng có thể bị nứt, thủng bồn, rò rỉ nước. Làm tốn chi phí và việc sửa đi sửa lại nhiều lần gây tốn thời gian, tuổi thọ sản phẩm cũng không cao.

An toàn vệ sinh

Đối với nhu cầu lưu trữ nước để sinh hoạt trong gia đình, bồn nhựa cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh để đảm bảo nước được lưu trữ trong bồn không bị ô nhiễm, có thể sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều loại bồn không đảm bảo chất lượng khi sử dụng nguồn nước lưu trữ lâu ngày trong bồn này có thể gây kích ứng, tác động đến hệ thống miễn dịch, làm suy yếu và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác.

Tính thẩm mỹ 

Mặc dù không phải là yếu tố quyết định, nhưng bồn nước nhựa có thiết kế thẩm mỹ phù hợp với khu vực lưu trữ nước, tiết kiệm không gian lắp đặt và an toàn cho công trình gia đình bạn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất lưu trữ, cung cấp nước

Việc lựa chọn một sản phẩm bồn nước nhựa chất lượng và đáng tin cậy không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ nước hàng ngày mà còn đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và hiệu quả trong việc sử dụng nước, đồng thời góp phần tạo nên một môi trường sống lành mạnh và bền vững.Chúc bạn sớm lựa chọn được bồn nước nhựa ưng ý cho gia đình bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*