Những lợi ích của công ty dịch vụ bảo vệ Bình Chánh và quận 12

công ty dịch vụ bảo vệ Bình Chánh

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Do địa bàn Bình Chánh và quận 12 dân số phức tạp và dễ xảy ra các tình huống nguy hiểm như tranh chấp, xô xát và tội phạm ngay trong chính phạm vi của các doanh nghiệp, sự kiện và khu vực tư nhân, Để đối phó với những tình huống như vậy, các Công ty dịch vụ Bảo vệ ở Bình Chánh và quận 12 là một giải pháp an toàn.

Dịch vụ bảo vệ là gì ?

Những người có nhu cầu nhận được dịch vụ bảo vệ từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Các doanh nghiệp, nhà hàng, sự kiện, bệnh viện, trường học, văn phòng, chung cư và các địa điểm khác thường đông đúc, khó kiểm soát an ninh và thuận lợi cho việc trộm cắp và gây rối. Khi sử dụng dịch vụ, hai bên sẽ kí hợp đồng, cam kết tuân thủ các điều khoản và nghĩa vụ được nêu trong hợp đồng.

Công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm cử đội nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn và an toàn cho mọi người và tài sản tại địa điểm đã định trước.

công ty dịch vụ bảo vệ Bình Chánh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 12 và Bình Chánh chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm chi phí:

– Về việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực và đào tạo các kỹ năng cho nhân viên bảo vệ

– Chi phí thuê giám sát và quản lý bảo vệ

– Chi phí lắp đặt thiết bị tuần tra và camera giám sát

– Chi phí cho các thiết bị hỗ trợ làm việc và phục trang cho nhân viên bảo vệ

– Có bảo hiểm bảo đảm nếu người và tài sản bị thiệt hại.

Cảm giác an tâm:

– Chủ sở hữu, nhân viên và khách hàng sẽ cảm thấy an toàn về sự an toàn của tài sản và người dân nếu doanh nghiệp có nhân viên bảo vệ hoặc đội ngũ bảo vệ. Ngược lại, sự rủi ro sẽ tăng cao nếu không có bảo vệ. Lo sợ sẽ khiến khách hàng không yên tâm.

– Hơn nữa, các công ty sẽ nhanh chóng trở thành con mồi của tội phạm khi họ hoạt động kinh doanh ở những khu vực thiếu an ninh. Do đó, đội ngũ bảo vệ là cần thiết.

Ngăn ngừa phạm tội

– Nhân viên bảo vệ đã là một sự răn đe đối với các đối tượng có ý định phạm tội, khiến họ từ bỏ ý định trộm cắp bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo để phát hiện các hoạt động và dấu hiệu khả nghi. Do đó, đánh giá tình hình và phản ứng đúng đắn đối với bất kỳ sự cố bảo mật nào.

– Sự hiện diện của nhân viên dịch vụ bảo vệ sẽ tạo ra hình ảnh tốt hơn và răn đe hơn so với việc lắp đặt camera hoặc hệ thống báo động.

Hình ảnh công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Nhân viên bảo vệ cũng được coi như là bộ mặt của công ty, là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón và chỉ dẫn khách hàng ngay từ cửa ra vào. Thái độ làm việc, giao tiếp và chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ giúp gia tăng sự tương tác với khách hàng.

– Các nhân viên bảo vệ có thể trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay chỉ dẫn họ gặp đến đúng nơi, gặp đúng người mà họ cần. Từ đó tăng thiện cảm và hình ảnh một công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp có tổ chức và thân thiện trong mắt khách hàng.

Xử lý các sự cố ngoài ý muốn/tình huống khẩn

– Tùy thuộc vào loại sự cố, một nhân viên bảo an chuyên nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nhân viên bảo an sẽ khống chế, lập biên bản và trình báo lên lực lượng chức năng nếu có bất kỳ vi phạm nào khác.

– Người trộm cắp có thể hợp tác với các nhân viên bảo an khác để vây bắt nếu họ là những người bình thường. Sau đó ghi lại và thông báo với cơ quan có thẩm quyền.

– Lập tức thông báo với công an để phối hợp vây bắt và khống chế đối tượng nguy hiểm có vũ khí.

Giám sát, tuần tra khu vực

Mỗi nhân viên bảo vệ đều có nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, nhân viên giám sát camera, kiểm tra hàng hóa, canh giữ cửa ra vào, đóng mở cổng, trực trả lời điện thoại, kiểm tra an ninh, v.v. Tất nhiên, đội ngũ nhân viên tuần tra khu vực là không thể thiếu. Những nhân viên này sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để xử lý các tình huống khẩn cấp như PCCC, sơ tán và vây bắt tội phạm; họ cũng sẽ phân chia khu vực tuần tra và phối hợp với nhau để rà soát và kiểm tra từng khu vực.

Tổng kết 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ Bình Chánh và quận 12 giá rẻ, nhưng bạn cần phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo và hứa hẹn của các công ty đó.

Bởi có thể đó là những công ty “giả” nhưng lừa đảo “thật” sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”. Vậy nên việc lựa chọn những công ty được nhiều người biết đến, có kinh nghiệm lâu năm (trên 10 năm) và có mức giá tốt như Bảo vệ Sài Gòn 24h nên được cân nhắc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*