Cabin bảo vệ đẹp – Địa chỉ mua cabin bảo vệ giá tốt nhất

Thiết kế chuyên nghiệp

Việc thi công lắp đặt bảo vệ tại các công trình, khu dân cư là điều cần thiết và ngày càng được chú trọng hiện nay. Cabin bảo vệ sẽ giúp các bác bảo vệ, người giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo được sức khỏe của họ và mang đến nhiều giá trị tích cực cho tổ chức, khu vực cộng đồng. Xem ngay các thông tin về Cabin bảo vệ dưới đây.

Giới thiệu về Cabin bảo vệ

Mô phỏng mẫu Cabin bảo vệ

Cabin bảo vệ là không gian dành cho các nhân viên bảo vệ, hỗ trợ cho công việc và đảm bảo sức khỏe trước các tác động của thời tiết. Dòng sản phẩm Cabin bảo vệ đang ngày càng được ứng dụng tại nhiều khu dân cư cao cấp, các khu vực cần đảm bảo an ninh chặt chẽ. Ứng dụng cabin bảo vệ vào đời sống góp phần giúp cho công việc của nhân viên bảo vệ đạt được hiệu quả cao.

Cabin bảo vệ có những ưu điểm gì?

Cùng tìm hiểu xem Cabin bảo vệ có những ưu điểm gì mà được nhiều người tin dùng, tìm mua nhé!

Thiết kế chuyên nghiệp

Thi công nhanh chóng

Ngoại trừ các đơn hàng Cabin bảo vệ theo yêu cầu, các Cabin bảo vệ có sẵn luôn được thi công nhanh chóng. Sự nhanh chóng này đã đáp ứng được yêu cầu gấp của các khách hàng doanh nghiệp, mang lại sự tín nhiệm trong công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Cabin bảo vệ, bạn nên lựa chọn đội ngũ đơn vị chuyên thi công Cabin bảo vệ uy tín.

Thiết kế tỉ mỉ

Sự tiện lợi hiện nay đi kèm với mẫu mã đa dạng của mặt hàng. Các mẫu Cabin bảo vệ hiện nay rất đa dạng trong màu sắc, cấu trúc Cabin. Mỗi Cabin bảo vệ luôn được lên ý tưởng thiết kế tỉ mỉ nhất đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp. Nhằm mang lại cảm quan đẹp cho tổng thể, người nhìn cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công việc.

Sử dụng các vật liệu cao cấp

Để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao thì phải sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhất, đạt các yêu cầu mà tổ chức đề ra như:

• Thép hộp mạ vật liệu kẽm của Hòa Phát
  • Tấm ốp bề mặt nhôm Aluminium Alcorest hiện đại
  • Kính an toàn sản xuất bởi Hải Long/ Liên doanh Việt Nhật
  • Cửa nhôm chất lượng cao Đông Á/ Việt Pháp
  • Khóa cửa Huy Hoàng được nhiều người tin dùng

Việc sản xuất tạo ra Cabin bảo vệ luôn hướng tới sự tồn tại với thời gian của sản phẩm, chịu được những ảnh hưởng từ bên ngoài như thời tiết, môi trường,…

Qua các ưu điểm nói trên, Cabin bảo vệ đã được ứng dụng rộng rãi tại các khu dân cư cao cấp, khu trường học, công viên,… Hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp, tổ chức quản lý được các khu vực đông người một cách kỹ càng.

Các mẫu cabin bảo vệ phổ biến hiện nay:

Cabin bảo vệ làm từ Composite

Composite là loại vật liệu tổng hợp. Cabin composite có khung được làm từ nhôm và lắp kính bên ngoài.

Ưu điểm:

• Cabin bảo vệ Composite có tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe.
  • Dễ dàng sửa chữa thay thế phụ kiện khi có hư hỏng.

Nhược điểm:

• Chất lượng hạn chế với các khung làm từ chất liệu inox và thép.
  • Các yếu tố thời tiết, ánh sáng sẽ dễ làm cabin dễ phai màu, mất tính thẩm mỹ bên ngoài.

Cabin bảo vệ làm từ Inox

Inox sử dụng để tạo ra Cabin bảo vệ là inox chất lượng cao nên có độ bền cao, hạn chế tình trạng gỉ sét. Phần cửa kính giúp quan sát rõ các yếu tố bên ngoài một cách dễ dàng. Khi vào mùa mưa cũng không lo trơn trượt vì sàn được lắp bằng nhôm.

Ưu điểm:

• Thiết kế của Cabin bảo vệ làm từ Inox rất đẹp và hiện đại.
  • Sản phẩm cabin bảo vệ Inox sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp nên mang đến chất lượng bền bỉ, giữ được vẻ ngoài đẹp theo thời gian.

Nhược điểm:

• Mẫu cabin bảo vệ này sẽ bị hạn chế trong việc di chuyển vì không được lắp đặt bánh xe.
  • Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mẫu cabin làm từ inox sẽ gây tốn kém rất nhiều chi phí

Thông số kỹ thuật, chất liệu cấu thành của cabin bảo vệ

Dưới đây là các thông số kỹ thuật, chất liệu phổ biến tạo nên Cabin bảo vệ, bạn có thể tham khảo để tìm mua Cabin bảo vệ thích hợp với nhu cầu:

STT Thông số kỹ thuật  Chất liệu
1 150x150x260 cm Thép mái xếp tầng model GT-1515.PR
2 150x150x240 cm Ốp hợp kim GT-1515 cửa nhựa lõi thép UPVC
3 200x200x240 cm Ốp hợp kim GT-2020
4 120x150x240 cm Thép hợp kim GT-1215

Địa chỉ mua Cabin bảo vệ giá tốt nhất hiện nay

ICD địa chỉ cung cấp Cabin bảo vệ uy tín

Công ty CP Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (ICD) là đơn vị chuyên gia công, sản xuất và lắp đặt cabin bảo vệ uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến  sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ chi tiết liên hệ với ICD qua thông tin sau:

Tổng đài miễn cước: 1800 6542 – Hotline: 0961 370 688

Trụ sở: Đường 72 – Khu Cầu 6 Thăng Long – Kim Nỗ – Đông Anh.

Văn phòng Hà Nội: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chi nhánh TP.HCM: Số 50/3 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, TP.HCM.