Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp Tp.HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tp.HCM
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tp.HCM

Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn là điều được các tổ chức/doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trước tình hình an ninh xã hội có nhiều vấn đề bất ổn như hiện nay. Hiểu được mối lo lắng của nhiều khách hàng, bài này chúng tôi sẽ khai thác về công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tphcm- Bảo vệ ngày và đêm để các bạn cùng tham khảo nhé!

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì? 

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản và tính mạng của một pháp nhân. 

Nhân viên bảo vệ là người làm nhiệm vụ bảo vệ. Là người có đủ những điều kiện, tiêu chuẩn nhất định và có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín sẽ đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển dụng, từ khâu sàng lọc hồ sơ đến giao kết hợp đồng và đào tạo nhân viên đều phải được thực hiện với một quy trình nghiêm ngặt. Hãy cùng tham khảo công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm để hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tp.HCM
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Tp.HCM

Dịch vụ bảo vệ công ty cung cấp

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chất lượng cao (VIP): cho thuê vệ sĩ riêng 

– Bảo vệ các sự kiện – lễ hội: 

– Bảo vệ mục tiêu cố định: cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ ngân hàng,,…

– Bảo vệ mục tiêu di động: dẫn đoàn, áp tải hàng hóa đặc biệt, bảo vệ mục tiêu di chuyển từ điểm này đến địa điểm khác,…

– Bảo vệ khu công nghiệp: dịch vụ bảo vệ nhà máy, công ty, xí nghiệp,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có các đặc điểm gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM có các đặc điểm như sau:

– Bảo vệ chuyên nghiệp luôn tuân theo các quy định nghiêm ngặt của một tổ chức. Nhằm giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho đối tượng/mục tiêu bảo vệ. 

– Dịch vụ bảo vệ uy tín HCM với lực lượng vệ sĩ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ.  Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn trong ngành như: tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ văn hóa, lý lịch, phẩm chất đạo đức,…  

– Luôn tuân thủ các quy định của pháp luật bởi đây là hoạt động liên quan đến tính mạng, tài sản của người dân. 

– Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ phải thích ứng nhanh chóng và bình tĩnh, sẵn sàng đối phó với các tình huống phức tạp. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM có các đặc điểm gi?
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM có các đặc điểm gi?

Quy tắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ

 • Phải chịu trách nhiệm trước cấp trên và người đứng đầu 
 • Luôn có tinh thần hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ chung, lợi ích và mục đích chung.
 • Khi làm nhiệm vụ phải tiến hành công khai, thực hiện đúng quy trình huấn luyện.
 • Luôn sẵn sàng đối phó với đối tượng xấu. Trong mọi tình huống phải dũng cảm và nỗ lực hết khả năng hoàn thành nhiệm vụ.
 • Không thực hiện hoạt động ngoài chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn.
 • Phải cộng tác tích cực với cơ quan công an với vấn đề an ninh trật tự,  phòng chống cháy nổ.
Quy tắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ
Quy tắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ và quyền hạn gì khi hoạt động tuần tra?

Tiến hành tuần tra bên trong và bên ngoài hàng rào, ranh giới mục tiêu bảo vệ. Chú ý kho, bến bãi, cơ sở sản xuất để phát hiện.

Bắt giữ lập biên bản những người có hành động chui, leo vượt tường rào, đột nhập vào khu vực bảo vệ.

Phát hiện ngăn chặn những người có hành vi phạm tội. Chẳng hạn như: phá hoại, trộm cắp tài sản, gây rối làm mất trật tự..

Phát hiện những sự cố máy móc, cháy nổ. Những hiện tượng không bình thường, không an toàn ở khu vực bảo vệ.

Lý do nên chọn bảo vệ Ngày & Đêm

 • Kinh nghiệm dày dặn: với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong ngành, Bảo Vệ Ngày & Đêm là đối tác của nhiều khách hàng thuộc mọi lĩnh vực: Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Khu công nghiệp, Tòa nhà văn phòng,…
 • Quy mô rộng khắp: Văn phòng đại diện trên khắp cả nước với 26 chi nhánh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khắp các tỉnh thành. 
 • Nghiệp vụ cao: Sử dụng thành thạo trang thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Nhân sự lên đến 6000 người với nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp. Sử dụng thành thạo trang thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
 • Giám sát 24/7: Lực lượng cơ động kiểm tra, giám sát liên tục 24/7 định kỳ hoặc đột xuất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: nhân viên tư vấn túc trực và hỗ trợ khách hàng 24/24. Đưa ra giải pháp an ninh tối ưu nhất cho nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. 
 • Đạt chuẩn quốc tế: dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng như: ISO 9001, C-TPAT, SA8000, WRAP, SEDEX,…
 • Ứng dụng công nghệ: không ngừng cải tiến khi áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quản lý. Kiểm soát chất lượng dịch vụ và tối ưu chi phí. 
 • Chi phí hợp lý: phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Ngày & Đêm được chia thành nhiều gói từ phổ thông đến cao cấp nhằm phù hợp với mọi khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Trước khi lựa chọn công ty bảo vệ nào quý khách nên tìm hiểu kỹ những điều mà bảo vệ Ngày & Đêm vừa chia sẻ ở trên. Chắc chắn sẽ lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Còn nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào thì hãy đến với baovengayvadem.com. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có hàng trăm khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt nửa thập kỷ qua. Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng bởi chất lượng các dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi mang đến.

VĂN PHÒNG CHÍNH QUẬN 2 – TP.HCM: 

Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0906 937 276 – Mr. Trần Viết Lâm – P. Tổng Giám Đốc

Điện thoại: (028) 2253 5 426 / 22535427 – Fax: (028) 22 53 64 26

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com 

Website: baovengayvadem.com | nightdaysecurity.com

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*